Super combo 4G viettel – những lợi ích vượt trội khi tham gia

Super combo 4G Viettel được đánh giá là một chương trình có rất nhiều lợi ích. Khách hàng vừa có cơ hội mua điện thoại thông minh với giá cực thấp, lại còn được trải nghiệm tốc độ siêu khủng của gói cước 4G. Tóm lại super combo 4G là gì? Nó có điểm gì khác với các chương trình ưu đãi của Viettel?

với Super combo 4G Viettel, sử dụng smartphone không còn là giấc mơ

Super combo 4G là gì?

Trước hết đây là một chương trình độc quyền của Viettel. Trong đó khách hàng sẽ được trợ giá khi trực tiếp mua smartphone với mức ưu đãi.  Ngoài ra bạn còn được tham gia gói trải nghiệm tốc độ siêu khủng của dịch vụ 4G Viettel với mức không thể rẻ hơn.

Mua điện thoại trợ giá từ các nhà mạng không còn gì xa lạ ở các nước phát triển, kể cả ở Việt Nam. Với cách mua sắm này, người dùng chỉ cần bỏ ra một số tiền nhỏ nhỏ mà đã có thể sở hữu cả bộ sản phẩm chất lượng rồi. Ngoài ra còn được tham gia sử dụng gói cước của nhà mạng với giá cực kỳ ưu đãi nữa. Super combo 4G Viettel là một chương trình như thế. Với lợi ích lớn, siêu khủng như vậy nên chương trình được rất nhiều người quan tâm săn đón.

>> Xem thêm: Cần những giấy tờ liên quan gì để tiến hành thủ tục đổi sim 4G Viettel ?

Lợi ích của chương trình Super combo 4G Viettel

Lợi ích khi tham gia Super combo 4G của Viettel

Tham gia chương trình trợ giá của Super combo 4G, bạn sẽ được hưởng những lợi ích cực khủng sau:

  • Được trợ giá khi trực tiếp mua smartphone đến 30% so với giá gốc.
  • Được bù cước đối với một số gói cước của nhà mạng.
  • Được tính cước với giá trả sau niêm yết của Viettel. Hỗ trợ dung lượng data 4G cho bạn tha hồ truy cập Internet, lướt web trong mọi hoàn cảnh.
  • Miễn đặt cọc: Với chương trình trợ giá khách hàng không cần đặt cọc khi mua máy. Bên cạnh đó, các chương trình bảo hành, khuyến mãi vẫn được thực hiện theo chính sách của nhà sản xuất và đơn vị cung cấp dịch vụ.

Super combo 4G khác gì những chương trình ưu đãi trước đây của Viettel?

Đây là một chương trình ưu đãi của Viettel, nhưng có nhiều điểm khác với các chương trình trước đó. Nó thể hiện những ưu điểm vượt trội, hấp dẫn mà khách hàng khó có thể bỏ qua.

  • Thứ nhất, khi tham gia chương trình, người mua sẽ không phải trả bất kỳ một khoản lãi suất nào cho nhà mạng và nhà sản xuất.
  • Thứ hai, người dùng không không cần phải đặt cọc. Tức là bỏ ra một khoản tiền ký quỹ để đảm bảo. Với Super combo 4G Viettel, bạn có cơ hội sử dụng ngay sản phẩm điện thoại mơ ước nếu muốn.
  • Mức giá ưu đãi lớn hơn nhiều so với các chương trình khuyến mãi hoặc ưu đãi trước đây. Bạn còn được tặng đến hàng trăm phút gọi nội mạng và ngoại mạng miễn phí nữa.
  • Chất lượng dịch vụ đỉnh cao với những trải nghiệm từ sim 4G Viettel.

Bạn có hồi hộp với chương trình Super Combo 4G của Viettel không?

>> Xem thêm: Bỏ túi ngay các lưu ý cực quan trọng khi có ý định mua sim gogo 4G Viettel

Hy vọng với những chia sẻ trên, bạn đã hiểu vì sao Super combo 4G Viettel được người tiêu dùng thích thú săn lùng rồi. Nhanh tay liên hệ https://3gwifi.vn/  để có cơ hội sở hữu những chiếc smartphone sành điệu cùng những phần quà hấp dẫn nhé.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *