Cách đăng ký 4g vina ngày 5k

cách đăng ký 4g vina ngày 5k

Mạng 4G là một trong những mạng di động chiếm ưu thế và được sử dụng phổ biến ở nước ta. Vì vậy rất nhiều nhà mạng hiện nay nói chung và Vinaphone nơi riêng đều cung cấp gói cước 4G để các chủ thuê bao đăng ký, sử dụng. Trong đó gói cước mạng được quan tâm nhất là gói cước 4G Vina ngày 5k. Vậy để biết cách đăng ký 4G Vina ngày 5k như thế nào bạn hãy cùng theo dõi bài viết sau đây nhé.

Cách đăng ký 4G Vina ngày 5k

Vinaphone là một trong những nhà mạng lớn tại Việt Nam. Nhà mạng cung cấp nhiều gói cước 4G ngày 5k giúp quý khách thoải mái lựa chọn. Tuy nhiên mỗi gói cước khác nhau sẽ có cách đăng ký khác nhau. Chính vì thế nếu bạn muốn thực hiện cách đăng ký 4G Vina 5k 1 ngày hiệu quả thì cần tuân thủ đúng thủ tục của từng trường hợp cụ thể như:

cách đăng ký 4g vina ngày 5k
Bật mí các cách đăng ký 4G Vina ngày 5k

Cách đăng ký 4G Vina 5k 1 ngày dành cho thuê bao may mắn

Hiện nay, nhà mạng Vinaphone đang triển khai các gói cước 4G Vina 5k 1 ngày dành cho thuê bao may mắn. Gói cước này còn được gọi là gói 4G khuyến mãi 1 ngày 5k. Tên gọi của gói cước may mắn này chính là gói D2GB Vinaphone, gói D5.

Theo quy định, cả 2 gói cước này chỉ dành cho thuê bao thuộc danh sách khuyến mãi của nhà mạng. Các thuê bao may mắn này chỉ cần trả cước phí 5k/ngày là có thể sở hữu ngay gói cước dung lượng data ưu đãi 2GB tốc độ cao. Từ đó tha hồ lướt web, xem phim mượt suốt 24h.

Cách đăng ký 4G Vina ngày 5k đối với gói cước dành cho thua bao may mắn này cực kỳ đơn giản. Vì thế ngay cả khi bạn thực hiện lần đầu cũng đảm bảo thành công 100%. Thông tin chi tiết về cú pháp đăng ký như sau:

  • Đối với gói D2GB: Soạn cú pháp MO D2GB gửi 1543
  • Đối với gói cước D5: Soạn cú pháp DK D5 gửi 888

Cách đăng ký 4G Vinaphone 1 ngày 5k cho mọi thuê bao

Dù gói cước 4G Vinaphone 1 ngày 5k dành cho thuê bao may mắn không áp dụng cho tất cả các thuê bao nhưng bạn đừng lo lắng. Bởi vì nhà mạng Vinaphone có hỗ trợ thêm gói cước 4G Vinaphone 1 ngày 5k cho mọi thuê bao cũng vô cùng hấp dẫn. Có nghĩa khi bạn lựa chọn đăng ký gói cước này thì hoàn toàn có thể đăng ký bất cứ khi nào muốn.

cách đăng ký 4g vina 5k 1 ngày
Cú pháp đăng ký 4G Vinaphone 1 ngày 5k cho mọi thuê bao như thế nào?

Gói cước 4G Vinaphone 1 ngày 5k dành cho mọi thuê bao có tên gọi đúng là D5k. Ưu điểm nổi bật của gói cược là có dung lượng khá với 500MB. Vì vậy những bạn có nhu cầu sử dụng mạng ít thì thực hiện cách đăng ký 4G Vinaphone 1 ngày 5k D5k sẽ rất phù hợp. Bạn chỉ cần soạn cú pháp: DK D2GB gửi 888 là xong.

Cách đăng ký gói cước 4G Vinaphone ngày 5k này chỉ đơn giản như vậy. Thế nên bạn chỉ cần nhập đúng cú pháp đăng ký sẽ ngay lập tức được nhà mạng phê duyệt. Như vậy bạn sẽ dễ dàng lướt web mỗi ngày mà không lo gián đoạn cuộc chơi.

Cách đăng ký 4G Vinaphone 5k chu kỳ 3 ngày

Hiện tại gói cước 4G Vinaphone 1 ngày 5k chu kỳ 3 ngày cũng rất được ưa chuộng. Gói cước D3 Vina này có thể áp dụng linh hoạt cho mọi thuê bao hòa mạng Vinaphone. Vì vậy chỉ cần bạn có nhu cầu sử dụng nhiều cước phí 4G 5k thì đây là lựa chọn lý tưởng không nên bỏ lỡ.

Gói cước 4G này của nhà mạng Vinaphone có tên gọi là D3. Vì thế khi bạn muốn đăng ký sử dụng gói cước này bạn chỉ cần nhập đúng cú pháp sau sẽ nhanh chóng thành công.

Soạn MO D3 gửi 1543

Những lưu ý khi sử dụng gói 4G Vina 5k 1 ngày

Gói cước 4G Vinaphone 1 ngày 5k dù có giá rất rẻ nhưng dung lượng không hề nhỏ. Vì vậy sử dụng gói cước này sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí khi vào mạng nhưng vẫn đảm bảo tốc độ lướt web tốt. Thế nhưng có rất nhiều lưu ý bạn cần nắm rõ để quá trình sử dụng gói cước 4G Vinaphone 1 ngày 5k hiệu quả nhất.

cách đăng ký 4g vinaphone 1 ngày 5k
Nắm rõ các lưu ý khi sử dụng gói 4G Vinaphone 1 ngày 5k

Các gói cước đăng ký 4G Vinaphone 1 ngày 5k đều có tính năng tự động gia hạn sau mỗi chu kỳ. Do đó bạn cần kiểm tra thời gian gia hạn để hủy bỏ kịp thời khi không muốn sử dụng tiếp để tránh lãng phí.

  • Nắm rõ cú pháp kiểm tra dung lượng còn lại của các gói cước: DATA gửi 888.
  • Thực hiện đúng cú pháp hủy gói cước khi hết nhu cầu sử dụng: HUY tên – gói gửi 888.
  • Gói cước D2GB, D5k và D3 khi dùng hết data ưu đãi của gói thì hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối.
  • Gói cước 4G D5 dù sử dụng hết ưu đãi vẫn có thể tiếp tục truy cập internet nhưng sẽ bị tính phí. Chi phí phát sinh là 75đ/50KB.

Kết luận

Trên đây là những thông tin hướng dẫn cách đăng ký 4G Vina ngày 5k hiệu quả nhất. Chắc hẳn khi tìm hiểu kỹ bài viết bạn sẽ bỏ túi được cho mình nhiều lựa chọn khi cần đăng ký mạng 4G Vinaphone. Nếu bạn nào có thêm vấn đề không hiểu hoặc muốn tìm hiểu các nội dung khác thì hãy truy cập website https://dichvu3g.com để được hỗ trợ.

Rate this post
Share this article
Shareable URL
Prev Post

Hướng dẫn cách ứng tiền vinaphone khi đang còn nợ

Next Post

Cách đăng ký gói fhappy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Read next

Cách hủy 4G Vina

Nhà mạng VinaPhone phủ sóng rộng khắp toàn quốc và nhiều gói cước data khủng nên được rất nhiều bạn tin tưởng và…
cách hủy 4g vina

Sim 4G Vinaphone 1 năm

Sim 4G Vinaphone 1 năm ngay từ khi ra đời đã mang đến cho khách hàng nhiều sự thuận tiện khi sử dụng. Hội tụ…
sim 4g vinaphone 1 năm

4G Vinaphone 7 ngày

Ở nhà hay ở công ty bạn đều sử dụng mạng Wifi, nếu đăng ký thêm gói mạng data 4G theo tháng nữa thì quả thật là…
đăng ký 4g vinaphone 7 ngày