Tổng hợp 3 cách hủy gói DK50K Viettel nhanh nhất

DK50K Viettel là gói thoại ưu đãi 500 phút nội mạng trong tháng. Gói cước giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí khi sử dụng. Tuy nhiên trong trường hợp bạn không còn nhu cầu sử dụng, hoặc muốn thay đổi gói cước, thì chúng tôi sẽ giúp bạn hủy gói DK50K một cách nhanh chóng. Cùng chúng tôi tìm hiểu cách thức hủy nhanh với nội dung bên dưới đây.

Cách hủy bằng thao tác trên bàn phím điện thoại

Từ bàn phím điện thoại, bạn thực hiện thao tác *098# nhấn OK > Tiện ích > Kiểm tra, hủy gói > Gói cước, tài khoản > Chọn hủy gói.

Các thao tác trên hoàn toàn miễn phí.

Hủy gói DK50K Viettel bằng tin nhắn

Nếu như các thao tác ở trên phức tạp đối với bạn. Chúng tôi hướng dẫn hủy bằng tin nhắn

Hủy gia hạn khi hết chu kỳ:

✅ Bước 1: Soạn HUYFT gửi 109

✅ Bước 2: Sau đó soạn tiếp Y gửi 109 để xác nhận hủy

Hủy gói cước ngay lập tức:

✅ Bước 1: Soạn HUY DK50K gửi 109

✅ Bước 2: Sau đó soạn tiếp Y gửi 109 để xác nhận hủy

Lưu ý: Khi hủy gia hạn, ưu đãi của bạn vẫn được bảo lưu sử dụng đến hết chu kỳ. Còn hủy ngay lập tức, ưu đãi còn lại của bạn sẽ được xóa ngay theo gói cước.

Cách hủy bằng thao tác trên bàn phím điện thoại
Cách hủy bằng thao tác trên bàn phím điện thoại

Hủy gói DK50K bằng cách gọi tổng đài

Nếu như cả 2 cách trên chưa đáp ứng được cho bạn hãy gọi tổng đài 198. Nhân viên tổng đài sẽ hướng dẫn bạn cách hủy nhanh chóng hoặc hỗ trợ hủy từ xa cho bạn. Cuộc gọi hoàn toàn được miễn phí, vì vậy bạn không cần phải lo lắng việc phát sinh chi phí trong quá trình gọi thoại.

Một số lưu ý khi hủy gói cước DK50K của Viettel

✅ Gói cước DK50K có tính năng tự động gia hạn, thời gian gia hạn là ngày cuối của chu kỳ. Vì vậy nếu muốn hủy gia hạn bạn cần thao tác trước khoản thời gian đó.

✅ Khi hủy bằng tin nhắn, bạn cần thực hiện đủ 2 bước như ở trên. Hoặc nếu sai thao tác thì bạn nên soạn hủy thêm một lần nữa.

Trên đây là 3 cách hủy gói cước DK50K Viettel đơn giản nhất. Chúc bạn chọn được cách phù hợp nhất cho mình, để hủy gói cước thành công.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *