Cách đăng ký mạng mobi 1 ngày 5k

cách đăng ký mạng mobi 1 ngày 5k

Hiện nay nhu cầu truy cập Internet của mọi người là rất lớn, từ học tập, làm việc, giải trí cho đến mua sắm, đặt vé xe,… Tuy nhiên, không phải lúc nào chúng ta cũng sử dụng được mạng wifi gia đình ở nhà. Vì vậy việc biết cách đăng ký mạng mobi 1 ngày 5k là điều cần thiết. Với chi phí bỏ ra không quá cao chỉ 5k nhưng bạn có thể kết nối Internet tốc độ cao đảm bảo việc lướt web phục vụ nhu cầu của bạn sẽ diễn ra suôn sẻ.

Cách đăng ký mạng mobi 1 ngày 5k

Hiện nay nhà mạng MobiPhone cung cấp nhiều gói cước 4g với mức giá 5k một ngày phù hợp với từng nhu cầu khác nhau của người dùng. Sau đây là cách đăng ký mạng mobi 1 ngày 5k 4g với mỗi loại gói cước.

cách đăng ký mạng mobi 1 ngày 5k
Cách đăng ký mạng mobi 1 ngày 5k

Cách đăng ký gói 4g khuyến mãi D5

Gói cước D5 của Mobifone là lựa chọn của nhiều người dùng MobiFone trong trường hợp có nhu cầu sử dụng internet trong thời gian ngắn. Khi đăng ký gói cước D5 của MobiFone, người dùng sẽ được sử dụng Internet hiệu quả với dung lượng data 1GB/chu kỳ sử dụng.

Cú pháp đăng ký: D5 gửi 999

Tuy nhiên, cách đăng ký 4G MobiPhone 1 ngày 5K D5 không còn được triển khai rộng rãi như trước mà chỉ dành cho người dùng trả trước. Ngoài ra, thuê bao cần thuộc danh sách khuyến mãi của MobiFone. Để xem người dùng của bạn có trong danh sách được hưởng ưu đãi gói MobiPhone D5 này hay không, bạn hãy soạn tin nhắn với cú pháp: KT DSKM gửi 999.

Cách đăng ký gói 4g Mobi 1 ngày GT2

Nếu là fan của TikTok, Instagram, Spotify, nhất định đừng bỏ qua gói cước siêu rẻ này bởi nó có thể ngốn rất nhiều dữ liệu di động nếu bạn sử dụng nhiều các ứng dụng này. Đừng để cuộc vui bị gián đoạn bởi sự cố “hết data” bất ngờ. Khi đăng ký gói này, bạn sẽ nhận được lợi ích dữ liệu không giới hạn với các ứng dụng Tik Tok, Instagram và Spotify hấp dẫn.

Cú pháp đăng ký: GT2 gửi 999

Khi thuê bao đăng ký thành công gói cước GT2 MobiFone sẽ nhận được ưu đãi 24h dung lượng data tốc độ cao không giới hạn trên ứng dụng Tik Tok, Instagram và Spotify hot nhất hiện nay. Ngoài ra, bạn nhận được 350MB dữ liệu tốc độ cao có thể được sử dụng cho các ứng dụng khác ngoài gói của bạn.

đăng ký gói GT2 lướt spotify
Đăng ký gói GT2 lướt Spotify

Cách đăng ký gói cước 4g GT3

Xem phim là sở thích của nhiều người, đặc biệt là giới trẻ hiện nay. Chính vì nhu cầu này mà hiện nay có rất nhiều ứng dụng xem phim cung cấp các tựa phim đa dạng về nội dung và thể loại, thường là FPT Play, THVL, HTVC. Vậy thì bạn không thể bỏ qua đăng ký 4G MobiPhone GT3 1 ngày 5K này nhé.

Cú pháp đăng ký: GT3 gửi 999

Chỉ với 5.000đ/ngày là bạn có thể đăng ký gói GT3 MobiFone. Giờ đây bạn có thể tha hồ thưởng thức phim mọi lúc mọi nơi trên các ứng dụng xem phim hàng đầu như FPT Play, THVL, HTVC với dung lượng data khủng không giới hạn.

Cách đăng ký gói cước VP1

Dropbox, Gmail, Google Drive, Skype có những tính năng tuyệt vời dành cho dân văn phòng gửi thông báo, lưu trữ và sắp xếp tài liệu theo danh mục, chia sẻ tài liệu, dễ dàng tạo phòng họp trực tuyến. Nhà mạng MobiPhone có gói cước VP1 đặc biệt dành cho dân văn phòng với ưu đãi data khủng không giới hạn khi sử dụng các ứng dụng Dropbox, Gmail, Google Drive, Skype. Ngoài ra, người đăng ký có thêm 350MB/ngày truy cập vào toàn bộ Internet.

Cú pháp đăng ký: VP1 gửi 999.

cách đăng ký gói cước vp1 sử dụng không giới hạn
Cách đăng ký gói cước VP1 sử dụng không giới hạn

Lưu ý khi sử dụng gói cước 1 ngày 5k

Để thực hiện được cách đăng ký mạng mobi 1 ngày 5k, các bạn phải thỏa mãn được những điều kiện cụ thể mà gói cước yêu cầu. Những lưu ý để đăng ký thành công gói cước 4G Mobi 1 ngày 5k như sau:

  • Máy của bạn chạy ổn định và tương thích với nền tảng 3G 4G của nhà mạng Mobifone.
  • Thuê bao không được đồng thời sử dụng các gói cước khác của Mobifone. Nếu đang sử dụng các gói Internet Mobifone giá rẻ khác, bạn phải hủy gói đang dùng để đăng ký gói 5k 1 ngày của Mobi.
  • Có đủ tiền trong tài khoản chính để đăng ký gói cước. Đối với tài khoản trả sau, cước sẽ được thanh toán vào cuối tháng.
  • Đối với gói cước D30 của Mobifone, bạn phải nằm trong danh sách khách hàng được nhận khuyến mãi của Mobifone thì mới có thể đăng ký sử dụng gói cước.
  • Các gói cước 4g 1 ngày 5k của MobiPhone sẽ tự động gia hạn vào mỗi cuối tháng nếu không hủy đăng ký.
  • Nếu không tiếp tục sử dụng các gói cước 4g 5k một ngày của Mobiphone, có thể hủy gói cước bằng cú pháp: HUY Tên-gói gửi 999.

Nếu không chắc chắn mình có phải là thuê bao được sử dụng gói cước 4G Mobifone 5000đ/ngày hay không, bạn có thể kiểm tra bằng tin nhắn SMS, cú pháp: KT DSKM gửi 999 (cước phí 200đ/tin nhắn)

Trên đây là tất tần tật về cách đăng ký mạng mobi 1 ngày 5k mà bạn không nên bỏ qua nếu muốn sử dụng những dịch vụ tốt nhất từ nhà mạng này. Ngoài ra, đừng quên theo dõi chúng tôi để cập nhật thường xuyên các gói khuyến mãi của Mobifone do https://dichvu3g.com tổng hợp.

Rate this post
Share this article
Shareable URL
Prev Post

Cách chuyển tiền từ sim này sang sim khác

Next Post

Sim 4G Vinaphone 60GB tháng 50K

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Read next

Cách hủy gói D10

D10 là gói dịch vụ Mobifone được nhiều thuê bao đăng ký nhiều nhất để sử dụng hiện nay. Với gói dịch vụ này bạn…
cách hủy gói d10

Gói HD70 Mobifone

Nhà mạng Mobifone sở hữu bộ sưu tập các gói cước hấp dẫn và tiện lợi, mang đến cho người dùng những trải nghiệm…
gói hd70 mobifone