Gói HD70 Mobifone

gói hd70 mobifone

Nhà mạng Mobifone sở hữu bộ sưu tập các gói cước hấp dẫn và tiện lợi, mang đến cho người dùng những trải nghiệm chất lượng. Một trong số đó phải kể đến gói HD70 Mobifone cực kỳ ăn khách, thu hút sự quan tâm và sử dụng của đông đảo người dùng. Vậy đây là gói cước gì và cách tham gia như thế nào? Bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ những thông tin chi tiết về chủ đề này nhé!

Ưu đãi của gói HD70 Mobifone

gói hd70 mobifone
Gói HD70 Mobifone là gì?

Gói HD70 Mobifone là gói cước dùng để đăng ký sử dụng internet 4G tại hệ thống nhà mạng Mobifone. Theo đó, thuê bao sẽ nhận ưu đãi cụ thể như sau:

 • Dung lượng: bao gồm 6GB truy cập internet tốc độ cao
 • Thời hạn sử dụng: trong vòng 30 ngày kể từ ngày đăng ký thành công gói cước
 • Cước phí: 70.000 đồng/tháng

Khi người dùng sử dụng hết dung lượng trước thời hạn, hệ thống sẽ thông báo qua tin nhắn và có thể sử dụng cách gia hạn gói cước. Hoặc nếu người dùng tiếp tục truy cập sẽ tính mức phí truy cập internet thông thường, trừ trực tiếp vào tài khoản thuê bao đang sử dụng.

Theo đó, HD70 Mobifone có dung lượng khá thấp nhưng đồng thời mức giá cũng rất rẻ, thời hạn sử dụng lâu và phù hợp. Sản phẩm này rất được đông đảo người dùng nhà mạng ưa chuộng, đặc biệt phù hợp với những khách hàng không thường xuyên sử dụng dữ liệu mạng động.

Bên cạnh đó, trường hợp thiết bị đã hết dung lượng đăng ký của gói cước, việc đăng ký thêm cũng rất tiện lợi và cước phí phù hợp. Nhìn chung, điều kiện để tham gia cũng như cũ pháp đăng ký gói HD70 Mobifone cũng rất đơn giản. Vì thế mà đây là sản phẩm gói cước truy cập ăn khách bậc nhất, được nhiều người dùng lựa chọn là sản phẩm ưu tiên và thường xuyên nhất.

Đến đây, chắc hẳn bạn cũng đã nắm được gói HD70 Mobifone là gì và những thông tin cơ bản về ưu đãi này. Để tìm hiểu kỹ hơn về cách đăng ký cũng như các hỗ trợ chi tiết, tiếp tục theo dõi các nội dung bên dưới nhé!

Đối tượng tham gia gói HD70

gói hd mobifone là gì
Gói HD70 Mobifone áp dụng với đa dạng đối tượng thuê bao

Mỗi gói cước đều có chính sách áp dụng riêng cho từng đối tượng và HD70 của Mobifone cũng không ngoại lệ. Theo đó, các đối tượng được phép đăng ký sử dụng sản phẩm này bao gồm các thuê bao di động trả trước và trả sau tại nhà mạng Mobifone trên toàn quốc.

Bên cạnh đó, điều kiện để thuê bao có thể áp dụng gói cước là không thuộc tình trạng nợ phí hay vi phạm các quy định sử dụng của nhà mạng. Nếu thuê bao của bạn đã đáp ứng đủ điều kiện trên thi đã có thể hoàn toàn sở hữu gói cước với các thao tác đăng ký.

Cú pháp đăng ký gói HD70 Mobifone là gì?

Đây là một trong những sản phẩm gói cước truy cập internet thông dụng và được ưa chuộng nhất tại nhà mạng Mobifone. Quá trình đăng ký gói HD70 Mobifone khá đơn giản, bằng cách soạn tin nhắn và gửi đến tổng đài phụ trách đăng ký của nhà mạng Mobifone. Cụ thể, các thao tác đăng ký như sau:

 • Soạn tin nhắn theo cú pháp ON HD70 gửi 9084
 • Hệ thống sẽ gửi tin nhắn phản hồi thông báo đăng ký thành công bao gồm thông tin gói cước, thời hạn sử dụng và các thông tin khác liên quan,…
 • Đồng thời, tài khoản chính của thuê bao sẽ bị trừ tiền phí gói cước với thuê bao trả trước là 70.000đ/ tháng.
 • Sau khi đăng ký thành công, hệ thống sẽ nhắc nhở người dùng khởi động lại thiết bị để thuê bao cập nhật dung lượng 3G/4G đã đăng ký.

Như thế là hoàn tất quá trình đăng ký gói HD70 Mobifone, người dùng đã có thể bắt đầu sử dụng truy cập internet trên thiết bị. Lưu ý tại thời điểm đăng ký gói cước này, trường hợp thuê bao không đồng thời đang sử dụng gói cước internet nào khác, ngoại trừ các gói mua thêm thì có thể tiếp tục mua thêm data để truy cập tốc độ cao.

Cú pháp hỗ trợ khi sử dụng gói HD70

đăng ký gói hd70 mobifone
Trải nghiệm truy cập internet tốc độ cao cùng HD70 Mobifone

Trong quá trình sử dụng, người chơi có thể kiểm tra thông tin gói cước của mình thông qua các cú pháp hỗ trợ từ hệ thống.  Cụ thể như sau:

 • Trường hợp người dùng muốn kiểm tra xem dung lượng còn lại của gói cước là bao nhiêu, sọn tin nhắn KT DATA gửi 999.
 • Trường hợp người dùng muốn huỷ gói cước gói HD70 Mobifone, soạn tin nhắn với cú pháp GH HD70 gửi 999.
 • Trường hợp người dùng muốn huỷ tính năng tự động gia hạn của gói cước, soạn tin nhắn với cú pháp KGH HD70 gửi 999.
 • Trường hợp người dùng không còn nhu cầu và muốn huỷ gói cước ngay tại thời điểm này, soạn tin nhắn với cú pháp HUY HD70 gửi 999.

Mỗi tin nhắn hỗ trợ sẽ được tính với cước phí 200đ/SMS, tin nhắn sẽ được phản hồi ngay lập tức sau tin nhắn cần hỗ trợ từ người dùng. Những công cụ này cực kỳ tiện lợi để người dùng có thể quản lý và kiểm soát gói cước mình đang sử dụng, đặc biệt là với sản phẩm có thời hạn sử dụng lâu như HD70 này.

Lời kết,

Trên đây là những thông tin về gói HD70 Mobifone mà chúng tôi muốn chia sẻ, hy vọng đã giúp anh em hiểu rõ về sản phẩm này và đăng ký thành công. Có thể thấy đây là một trong những gói cước ưu đãi lớn và cực kỳ tiện lợi, nhanh tay đăng ký sử dụng ngay bạn nhé!

Rate this post
Share this article
Shareable URL
Prev Post

Gói D7 Vinaphone

Next Post

Gói Max100 Vinaphone

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Read next

Cách mở khóa sim mobifone

Sim Mobifone bị khóa xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau làm việc liên lạc kết nối của bạn bị ngăn cản. Đây…
cách mở khóa sim mobifone