Đừng bỏ lỡ cách hủy 3g vinaphone 1 ngày thành công nhanh chóng

cách hủy 3g vinaphone 1 ngày
Cách hủy 3G Vinaphone 1 ngày

Đăng ký dịch vụ 3G Vinaphone 1 ngày mang đến cho người dùng rất nhiều lợi ích hấp dẫn. Vì vậy nhu cầu sử dụng gói cước này ngày một tăng cao. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng nếu không hủy đăng ký thì nhà mạng sẽ tự động gia hạn sang cho những ngày tiếp theo. Điều này rất tốn kém và lãng phí cho những khách hàng không có nhu cầu sử dụng tiếp. Vậy nên bạn đừng bỏ lỡ các cách hủy 3G Vinaphone 1 ngày thành công nhanh chóng được chia sẻ sau đây.

Cách hủy 3G Vinaphone 1 ngày nhanh nhất

Muốn hủy đăng ký 3G Vinaphone 1 ngày thực tế không hề khó. Hơn nữa, nhà mạng còn mang đến cho khách hàng rất nhiều cách hủy 3G Vinaphone 1 ngày nhanh chóng, hiệu quả. Vì vậy bất cứ khi nào bạn có nhu cầu hủy đăng ký gói cước đều dễ dàng thực hiện thành công ngay lập tức. Có 2 cách thức hủy gói cước đơn giản, phổ biến hiện này mà bạn có thể áp dụng.

cách hủy 3g vinaphone 1 ngày
Cách hủy 3G Vinaphone 1 ngày

Cách hủy 3G Vinaphone 1 ngày bằng cú pháp nhắn tin

Hủy gia hạn các gói cước 3G Vinaphone 1 ngày cũng tương tự như cách hủy các gói cước khác. Bạn hoàn toàn có thể chủ động thực hiện thông qua tin nhắn một cách dễ dàng. Bạn chỉ cần sử dụng đúng cú pháp hủy gói cước thì có thể hủy thành công trong vòng 1 nốt nhạc. Chi tiết như sau:

Hướng dẫn cách hủy 3G Vinaphone qua 900

Hủy gói cước 3G Vinaphone dùng trong 1 ngày qua 900 là một trong những cú pháp hủy đơn giản, hiệu quả nhất dành cho khách hàng. Bởi vì khi bạn không có nhu cầu sử dụng gói cước này của nhà mạng Vinaphone và muốn thực hiện hủy đăng ký thì chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: 

HUY tên – gói gửi 900.

Như vậy ngay khi bạn nhấn nút gửi thì hệ thống 900 sẽ ngay lập tức xóa gói cước 3G Vinaphone 1 ngày khỏi thuê bao của bạn. Lựa chọn cách hủy gói cước đăng ký 3G Vinaphone 1 ngày qua 900 bạn sẽ được miễn phí cước gửi. Thông tin hủy được phê duyệt nhanh chóng. Do đó bạn hoàn toàn có thể an tâm tối đa khi áp dụng.

hủy đăng ký 3g vinaphone 1 ngày qua tin nhắn
Hủy đăng ký 3G Vinaphone 1 ngày qua tin nhắn

Hướng dẫn cách hủy 3g vinaphone qua 888

Tương tự như cách hủy 3g vinaphone 1 ngày qua 900 thì bạn có thể thay thế bằng cú pháp tin nhắn qua 888. Có thể nói, tất cả các gói cước 3G dùng 1 ngày của nhà mạng Vinaphone đều có thể sử dụng chung cụ pháp hủy qua 900 hoặc 888. Do đó hoàn toàn có thể soạn tin nhắn theo cú pháp sau nếu muốn hủy gói cước 3G 1 ngày Vina đã đăng ký.

HUY [Tên gói cước] gửi 888

Ví dụ như bạn muốn thực hiện cách hủy 3G Vinaphone 1 ngày 1543 qua 888. Vậy bạn chỉ cần thực hiện cú pháp gửi như sau sẽ nhanh chóng hủy gói cước thành công:

HUY DATA6 D2 gửi 888

Cách hủy 3G Vinaphone 1 ngày qua tổng đài

Bạn cũng có thể lựa chọn cách hủy 3G Vinaphone 1 ngày bằng cách liên hệ đến tổng đài nhà mạng. Thao tác này cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần gọi trực tiếp đến tổng đài CSKH của Vinaphone theo số điện thoại 18001091. Sau đó hãy yêu cầu nhân viên tổng đài hỗ trợ xóa đăng ký gói cước 3G đang dùng trên sim. Ngay lập tức nhân viên nhà mạng sẽ xóa gói cước khỏi thuê bao của bạn. Thủ tục hủy cước đăng ký 3G này cũng được thực hiện hoàn toàn miễn phí nên bạn có thể an tâm thao tác.

liên hệ tổng đài yêu cầu hủy 3g vinaphone 1 ngày
Liên hệ tổng đài yêu cầu hủy 3G Vinaphone 1 ngày

Các lưu ý khi hủy 3g vinaphone 1 ngày

Muốn hủy đăng ký gói cước 3G Vinaphone 1 ngày vô cùng dễ dàng. Thế nhưng khi thực hiện bạn cần lưu ý một số điểm sau để đảm bảo hủy gói cước đăng ký chuẩn xác, thành công nhất:

  • Phải nắm rõ tên gói cước thuê bao 3G Vinaphone 1 ngày đã được đăng ký để áp dụng cú pháp cho đúng
  • Tắt dữ liệu mạng trên thiết bị trước khi thực hiện thủ tục hủy cước 3G Vinaphone 1 ngày.
  • Hủy đăng ký đồng nghĩa với việc xóa bỏ mọi tài nguyên còn dữ trên gói cước. Do đó bạn cần kiểm tra và nên sử dụng hết tài nguyên trước khi thực hiện hủy đăng ký để tránh lãng phí.
  • Thực hiện hủy đăng ký trong ngày để tránh hệ thống tự động đăng ký gói mới.

Những lựa chọn hấp dẫn khi hủy gói 3g vinaphone 1 ngày

Sau khi bạn hoàn thành một trong các cách hủy 3G Vinaphone 1 ngày để hủy đăng ký gói cước mình đang sử dụng thì nhà mạng sẽ không tự động đăng ký tiếp. Vì thế nếu bạn nào có nhu cầu sử dụng mạng internet trên thiết bị di động trong thời gian dài thì có thể tham khảo một số lựa chọn hấp dẫn như:

  • Gói cước MAX: Dung lượng 9GB data với giá 70.000đ/tháng
  • Gói cước Big70: Dung lượng 8GB data với giá 70.000đ/tháng
  • Gói cước Max100: 30GB data với giá 100.000đ/tháng
  • …..

Kết luận

Trên đây là những thông tin hướng dẫn chi tiết về các cách hủy 3G Vinaphone 1 ngày thành công nhanh chóng. Hy vọng bạn có thể tự mình thực hiện thành công để giảm thiểu tối đa chi phí đầu tư mạng di động. Còn nếu bạn nào có thêm vấn đề thắc mắc thì có thể truy cập website https://dichvu3g.com để được hỗ trợ chi tiết, đầy đủ nhất.

Rate this post
Share this article
Shareable URL
Prev Post

Hướng dẫn cách hủy 3g vinaphone chi tiết hiệu quả

Next Post

Tại sao đăng ký 3g vinaphone không được

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Read next