Những cách hủy gói MP30 Viettel nhanh nhất bạn nên biết !!

MP30 Viettel là gói thoại siêu tiết kiệm, gói cước ưu đãi 300 phút nội mạng chỉ với 30.000đ. Tuy nhiên tương tự các gói cước khác, MP30 có tính năng tự động gia hạn vào cuối chu kỳ. Vì vậy khi không còn nhu cầu, bạn nên hủy gói cước để tránh phát sinh phí. Dưới đây chúng tôi hướng dẫn bạn những cách hủy gói MP30 Viettel đơn giản nhất, giúp bạn hủy gói nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Hủy gói bằng thao tác trên phím điện thoại

Từ bàn phím điện thoại, bạn thực hiện thao tác *098# nhấn OK > Tiện ích > Kiểm tra, hủy gói > Gói cước, tài khoản > Chọn hủy gói.

** Cập nhật: Hiện tại cách hủy này đã được nhà mạng Viettel tháo bỏ tính năng hủy dịch vụ trên *098#, vì thế bạn hãy sử dụng cách hủy bằng tin nhắn để tiết kiệm thời gian hơn nhé !

Cách hủy gói MP30 Viettel bằng tin nhắn

Nếu như các thao tác ở trên phức tạp đối với bạn. Chúng tôi hướng dẫn hủy bằng tin nhắn

Hủy gia hạn khi hết chu kỳ:

Bước 1: Soạn HUYFT gửi 109

Bước 2: Sau đó soạn tiếp Y gửi 109 để xác nhận hủy

Hoàn tất 2 bước trên bạn sẽ nhanh chóng nhận được tin nhắn hủy thành công gói MP50 từ tổng đài

Cách hủy gói MP30 Viettel bằng tin nhắn
Cách hủy gói MP30 Viettel bằng tin nhắn

Cách hủy gói MP30 bằng cách gọi tổng đài

Nếu như cả 2 cách trên chưa đáp ứng được cho bạn hãy gọi tổng đài 198. Nhân viên tổng đài có thể hỗ trợ bạn hủy gói cước từ xa cho bạn. Cuộc gọi đến tổng đài 198 hoàn toàn được miễn phí.

Những lưu ý khi hủy gói cước MP30 Viettel

– Trong quá trình hủy bạn cần thực hiện đúng thao tác và cú pháp để hủy gói thành công. Nếu hủy không được bạn nên thực hiện hủy lại thêm lần nữa.

– Để hủy gia hạn bạn nên thao tác trước ngày cuối của chu kỳ gói cước. Hủy gia hạn ưu đãi vẫn được bảo lưu đến cuối chu kỳ.

Trên đây là những cách hủy gói đơn giản, được nhiều người sử dụng nhất. Ngoài ra nếu có nhu cầu tìm gói cước khác thay thế bạn có thể tham khảo các gói đăng ký gọi nội mạng của Viettel. Dichvu3G.com Chúc bạn tìm được gói cước khác phù hợp với nhu cầu của mình.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *