Gói Big90 Vinaphone

gói big90 vinaphone

Vinaphone liên tục tung ra các gói chương trình ưu đãi dành cho khách hàng của mình. Và một trong những gói ưu đãi đang được đông đảo khách hàng quan tâm đó là gói Big90. Đây là gói cước ưu đãi data cực khủng giúp thuê bao có thể truy cập Internet mỗi ngày với tốc độ cao. Nếu bạn đang tìm cho mình một gói cước phù hợp thì đừng bỏ lỡ gói Big90 Vinaphone.

Thông tin về gói cước Big90 Vinaphone

Gói Big90 Vinaphone là gói cước mạng Internet dành cho những ai có nhu cầu truy cập Internet thường xuyên. Đây là gói cước ưu đãi khủng giúp thuê bao thỏa mãn mọi nhu cầu 3G  4G với sự hài lòng cao nhất.

gói big90 vinaphone
Gói Big90 Vinaphone thả ga truy cập Internet

Gói cước được áp dụng với chi phí tham gia chỉ 90.000 đồng/lần đăng ký. Dung lượng dữ liệu tốc độ cao mà gói cước mang đến lên tới 30GB/tháng (mỗi tháng 1GB) kể từ ngày đăng ký. Gói cước áp dụng dành cho thuê bao trả trước lẫn thuê bao trả sau.

Một khi sử dụng gói cước này, bạn hoàn toàn có thể an tâm về phát sinh thêm cước phí ngoài ý muốn. Bởi vì hệ thống Vinaphone sẽ tự động ngắt kết nối Internet khi bạn đã sử dụng hết 7GB dữ liệu tốc độ cao trong tháng.

Đối tượng sử dụng gói cước Big90

Chương trình đăng ký gói Big90 Vinaphone được áp dụng danh cho mọi thuê bao di động có nhu cầu truy cập Internet. Trừ thuê bao ezCom. Như vậy chỉ cần là thành viên thuê bao Vinaphone hòa mạng trả sau hay trả trước đều có thể đăng ký gói cước Big90 này. Trong đó:

 • Thời gian sử dụng đối với thuê bao trả trước là 30 ngày tính từ ngày đăng ký thành công
 • Thời gian sử dụng đối với thuê bao trả sau là dùng đến ngày cuối cùng của tháng đăng ký

Hướng dẫn cách đăng ký gói Big90 Vinaphone

Vậy với những ưu đãi ấn tượng như vậy bạn còn chờ gì mà không nhanh tay đăng ký gói Big90 Vinaphone cho mình. Với đa dạng cách thức thực hiện bạn hoàn toàn có thể tối ưu quá trình. Chi tiết các cách đăng ký gói Big90 Vinaphone như sau:

đăng ký gói cước bằng sms
Đăng ký gói cước bằng SMS
 • Cách 1- Đăng ký qua website Freedoo: Đầu tiên bạn vào website Freedoo của nhà mạng Vinaphone. Tại giao diện chính bạn click vào mục “đăng ký ngay”. Khi chuyển sang tab mới bạn nhập số điện thoại, nhập mã khuyến mãi,…rồi click “tiếp tục”. Tiếp đến bạn nhập mã OTP nhập lại trên trang Freedoo rồi nhấn “xác nhận”.
 • Cách 2 – Soạn tin nhắn SMS: Bạn cũng có thể soạn tin nhắn đăng ký Big90 Vinaphone cũng được. Đây là cách thức được áp dụng thông dụng nhất. Theo đó, bạn vào ứng dụng tin nhắn soạn tin mới với cú pháp “BIG90 ON và gửi 888”. Chỉ trong vòng ít phút hệ thống sẽ gửi đến bạn tin nhắn xác thực vậy nghĩa là bạn đã đăng ký thành công gói cước.
 • Cách 3 – Đăng ký qua My VNPT: Với cách này đầu tiên bạn hãy đăng nhập vào ứng dụng My VNPT. Trường hợp bạn chưa có thì chỉ cần lên kho ứng dụng và click tải về là được. Sau đó tại giao diện chính ở phía dưới cùng màn hình bạn click vào “dịch vụ”. Tiếp đế bạn bấm chọn “gói cước di động” rồi chọn “Data”. Cuối cùng bạn tìm đến gói Big90 Vinaphone ấn thanh trượt bên cạnh để đăng ký và làm theo hướng dẫn.

Cách kiểm tra dung lượng

Vậy làm cách nào để kiểm tra dung lượng khi sử dụng? Về vấn đề này bạn có thể soạn tin nhắn theo cú pháp “DATA gửi đến 888” Sau đó hệ thống sẽ trả lại tin nhắn thông báo tên gói cước và số lượng data còn lại cho bạn tham khảo.

soạn data gửi 888 để kiểm tra dung lượng
Soạn DATA gửi 888 để kiểm tra dung lượng

Ngoài ra bạn cũng có thể kiểm tra dung lượng thông qua ứng dụng My VNPT. Đó là tại màn hình chính bạn click vào “Menu” rồi chọn “chi tiết sử dụng”. Lúc này bạn chọn tiếp “lịch sử sử dụng” và nhập mã OTP được hệ thống gửi về. Một khi nhập mã xong bạn có thể tra cứu dung lượng dễ dàng.

Cách hủy gói Big90

Trong trường hợp bạn không biết tiếp tục sử dụng gói Big90 Vinaphone hoàn toàn có thể hủy gói cước. Cũng có 2 cách cho bạn tham khảo hủy gói cước đó là:

 • Soạn “HUY_BIG90” rồi gửi tới số 888
 • Đăng nhập ứng dụng My VNPT, tìm gói cước và ấn hủy tại thanh công cụ

Những lưu ý khi sử dụng gói Big90

 Ngoài tìm hiểu cho mình các thông tin chính trên bạn cũng nên bỏ túi thêm một vài lưu ý thiết yêu sau. Mục đích là có thể tối ưu quá trình sử dụng. Cụ thể;

 • Gói cước có tính năng tự động gia hạn nên bạn cần lưu ý ngày sử dụng
 • Sau khi hủy gói cước mọi data ưu đãi còn lại cũng sẽ bị mất
 • Sau khi dùng hết dung lượng ưu đãi sẽ không thể truy cập mạng Internet nữa. Lúc này bạn cần mua thêm các gói X15/25/35 để sử dụng tiếp
 • Để sử dụng lại chính gói cước bạn hủy gói cước và đăng ký lại
bỏ túi lưu ý khi sử dụng gói cước
Bỏ túi lưu ý khi sử dụng gói cước

Gọi ngay tổng đài nhà mạng 18001091 để được hỗ trợ

Trong quá trình đăng ký cũng như sử dụng gói Big90 nếu bạn gặp phải khó khăn, thắc mắc nào hãy liên hệ ngay với tổng đài Vinaphone qua 18001091. Nhân viên nhà mạng sẽ hỗ trợ bạn 24/7.

Mong rằng những chia sẻ trên của https://dichvu3g.com sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về gói Big90 Vinaphone. Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình gói mạng tốc độ cao đạt chuẩn thì đừng bỏ lỡ gói cước này. 

Rate this post
Share this article
Shareable URL
Prev Post

Kiểm tra các dịch vụ đang sử dụng vina

Next Post

3GB dùng được bao lâu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Read next

Esim vinaphone cho Apple Watch

Kích hoạt eSim Vinaphone cho Apple Watch cụ thể như thế nào? Đây ắt hẳn là một trong những thắc mắc chung của…
cần thỏa mãn điều kiện khi sử dụng esim cho apple watch

Cách đăng ký gói fhappy

Gói fhappy Vinaphone là gói cước ưu đãi có giá siêu rẻ với 49.000đ. Chỉ cần đăng ký gói cược bạn sẽ có ngay 60GB…
cách đăng ký gói fhappy