Chặn cuộc gọi ngoài danh bạ vinaphone

chặn cuộc gọi ngoài danh bạ vinaphone

Các cuộc gọi ngoài danh bạ khiến nhiều khách hàng của Vinaphone than phiền và bực mình. Vì thế chặn cuộc gọi ngoài danh bạ Vinaphone trở thành vấn đề được đặt ra. Vậy làm sao để có thể chặn các cuộc gọi ngoài danh bạ Vinaphone? Bạn hãy cập nhật tất cả các cách được dichvu3g.com bật mí ngay sau đây để tiến hành dễ dàng.

Chặn cuộc gọi ngoài danh bạ Vinaphone qua hệ thống nhà mạng

Chặn cuộc gọi ngoài danh bạ của Vinaphone khá đơn giản nên bạn có thể chủ động tìm hiểu để thực hiện. Theo đó cách đầu tiên cho bạn tham khảo là tiến hành chặn cuộc gọi thông qua hệ thống nhà mạng Vinaphone. Cụ thể:

chặn cuộc gọi ngoài danh bạ vinaphone
Chặn cuộc gọi ngoài danh bạ Vinaphone thông qua hệ thống nhà mạng

Chặn cuộc gọi đến ngoài danh bạ Vinaphone qua thao tác USSD đơn giản

Khi bạn là người dùng sim Vinaphone muốn chặn các cuộc gọi ngoài danh bạ có thể thực hiện qua hệ thống USSD. Các thao tác thực hiện siêu dễ như sau:

 • Trước hết bạn hãy nhấn *35*Mã-pin# gọi. Ở đây mã Pin mặc định bạn có thể nhập là 1234. Vì thế bạn có thể trực tiếp thao tác bấm *35*1234# gọi. Còn nếu bạn đã tiến hành đổi mã pin Sim Vinaphone thì hãy đảm bảo nhập thông tin chính xác.
 • Sau khi hoàn tất thao tác USSD thì hệ thống nhà mạng Vinaphone sẽ gửi thông báo đến thuê bao của bạn. Nội dung thông báo là bạn đã kích hoạt thành công tính năng chặn gọi đến.

Chặn cuộc gọi đến ngoài danh bạ của Vinaphone qua tin nhắn SMS

Hiện nay hệ thống nhà mạng Vinaphone còn triển khai dịch vụ chặn cuộc gọi qua SMS. Dịch vụ Call Blocking sẽ cho phép bạn chặn, chuyển và nhận các cuộc gọi đến theo mong muốn. Vì thế nếu bạn đang bị làm phiền bởi những cuộc gọi đến ngoài danh bạ Vinaphone hãy áp dụng để tiến hành. Các bước làm đơn giản như sau:

 • Bước 1: Bạn tiến hành đăng ký dịch vụ Call Blocking của Vinaphone. Cú pháp đăng ký dịch vụ cực dễ là DK gửi 9336. Ngay khi yêu cầu của bạn được gửi đi thì hệ thống Vinaphone sẽ gửi tin nhắn thông báo kết quả đăng ký thành công.
 • Bước 2: Bạn cần lập danh sách chặn Blacklist. Rất đơn giản! Bạn hãy soạn SMS theo cú pháp là CHAN SDT1 SDT2. Sau đó gửi về hệ thống 9336. Trong đó, bạn hãy nhớ SDT1, SDT2 chính là các số điện thoại ngoài danh bạ bạn muốn chặn. Giả sử bạn cần chặn 2 số điện thoại làm phiền là 090133344, 090122234. Khi đó bạn soạn SMS là CHAN 090133344, 090122234 để gửi 9336.
chặn cuộc gọi qua sms
Chặn cuộc gọi qua SMS

Bạn lưu ý đảm bảo điều kiện về phí dịch vụ Call Blocking khi sử dụng của Vinaphone. Theo quy định của Vinaphone thì mỗi tháng khách hàng đăng ký dịch vụ phải trả 10.000đ. Tuy nhiên trong ngày đầu tiên bạn sẽ được ưu đãi sử dụng miễn phí.

Cách chặn cuộc gọi ngoài danh bạ vina bằng ứng dụng Calls blacklist

Ứng dụng Call Blacklist cho phép bạn chặn tất cả các cuộc gọi ngoài danh bạ. Ứng dụng hoạt động tự động trong việc chặn toàn bộ cuộc gọi đến từ số lạ không nằm trong danh bạ điện thoại của bạn thay vì phải cài đặt từng số. Tuy nhiên bạn lưu ý cách chặn cuộc gọi ngoài danh bạ Vinaphone này chỉ có thể áp dụng đối với điện thoại Android. Theo đó bạn làm như sau:

Tải ứng dụng Call Blacklist về điện thoại

Để chặn cuộc gọi lạ ngoài danh bạ Vinaphone bằng Call Blacklist thì bạn cần tải ứng dụng về máy. Rất đơn giản! Bạn hãy truy cập CH Play trên điện thoại. Sau đó, bạn nhấn tìm ứng dụng Call Blacklist. Tiếp tục, nhấn tài về để quá trình cài đặt ứng dụng về máy hoàn tất.

Thông thường bạn chỉ mất 1 – 2 phút cho việc tải và cài đặt Call Blacklist. Tuy nhiên khi tiến hành bạn đừng quên cấp quyền truy cập cho ứng dụng.

Tiến hành chặn cuộc gọi

Khi đã thành công tải, cài đặt Call Blacklist về máy thì bạn hãy truy cập để mở ứng dụng. Tiếp đó bạn hãy nhấn vào dấu + trên giao diện ứng dụng. Rồi tiến hành thêm SĐT vào danh sách đen. Tiếp theo bạn lần lượt nhấn các thao tác sau để chặn cuộc gọi ngoài danh bạ sim Vinaphone:

cách chặn cuộc gọi qua call blackist
Cách chặn cuộc gọi qua Call Blacklist
 • Nhấn vào mục Manually trong trường hợp bạn muốn nhập tay các số điện thoại cần chặn cuộc gọi đến. Còn nếu bạn muốn chặn tất cả các số có đầu số bắt đầu bởi 1 số thì nhấn chọn Begin With.
 • Nhấn mục Add
 • Tiếp tục truy cập mục cài đặt có biểu tượng hình bánh răng cưa và tiến hành các thiết lập chi tiết hơn.
 • Tại mục Call hoặc SMS khi bạn thiết lập sẽ có thêm các lựa chọn như là:
 • Unknown Numbers: Chặn tất cả cuộc gọi số lạ không có trong danh bạ.
 • Private Number: Chặn những số bí mật
 • All Call: Chặn tất cả các cuộc gọi

Hoàn tất các thao tác thiết lập bạn sẽ thành công chặn những số điện thoại lạ gọi đến Sim Vinaphone trên máy Android.

Kết luận

Chúng tôi vừa hướng dẫn cách chặn cuộc gọi ngoài danh bạ Vinaphone chi tiết. Bạn hãy bỏ túi các cách thực hiện để chủ động chặn các cuộc gọi làm phiền gây ảnh hưởng đến cuộc sống, công việc của mình. Ngoài ra, bạn cũng có thể gọi trực tiếp đến tổng đài Vinaphone. Nhanh chóng bạn sẽ được nhân viên CSKH của Vinaphone tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình. Cổng CSKH của Vinaphone làm việc 24/7 mỗi ngày nên bạn không cần lo ngại.

 

Rate this post
Share this article
Shareable URL
Prev Post

Gói VD30 Vinaphone

Next Post

Mua sim vinaphone ở đâu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Read next

Gói D7 Vinaphone

Nhà mạng Vinaphone luôn đem đến cho người chơi những sản phẩm nhà mạng đa dạng và chất lượng, tiêu biểu như gói…
gói d7 vinaphone

Esim vinaphone cho Apple Watch

Kích hoạt eSim Vinaphone cho Apple Watch cụ thể như thế nào? Đây ắt hẳn là một trong những thắc mắc chung của…
cần thỏa mãn điều kiện khi sử dụng esim cho apple watch