Kiểm tra thông tin thuê bao vinaphone

kiểm tra thông tin thuê bao vinaphone

Bạn muốn nắm rõ tình hình, tình trạng hoạt động của sim Vinaphone mà mình đang sử dụng? Tuy nhiên bạn không biết cách kiểm tra thông tin thuê bao Vinaphone như thế nào đúng? Vậy góc giải đáp hôm nay sẽ bật mí cho bạn một số cách thực hiện đơn giản giúp bạn kiểm tra chính xác thông tin thuê bao Vinaphone thành công 100%. Bạn hãy dành thời gian theo dõi để biết cách thực hiện ngay nhé.

Tổng hợp các cách kiểm tra thông tin thuê bao Vinaphone

Muốn kiểm tra thông tin thuê bao Vinaphone vô cùng dễ dàng và ai cũng có thể thực hiện được mỗi khi có nhu cầu. Bởi vì nhà mạng luôn hỗ trợ, hướng dẫn khách hàng đầy đủ cách kiểm tra thông tin thuê bao Vinaphone từ trả trước đến trả sau một cách chi tiết cụ thể. Vì vậy bạn chỉ cần nắm rõ thông tin hướng dẫn sẽ dễ dàng áp dụng thành công.

kiểm tra thông tin thuê bao vinaphone
Bỏ túi ngay các cách kiểm tra thông tin thuê bao Vinaphone

Chi tiết cách tra cứu thông tin thuê bao Vinaphone trả trước

Đối với những bạn muốn kiểm tra thông tin thuê bao Vinaphone trả trước sẽ có 2 cách để lựa chọn thực hiện như sau:

Kiểm tra thông tin chủ thuê bao trả trước

Cách tra cứu thông tin thuê bao Vinaphone trả trước cho phép bạn kiểm tra thông tin chủ thuê bao một cách chính xác nhất. Cách tra cứu này áp dụng được cho cả thuê bao di động và sim 3G. Để thực hiện cách kiểm tra chủ thuê bao thì bạn chỉ cần soạn tin nhắn đúng theo cú pháp sau sẽ thành công nhanh chóng:

TTTB gửi về 1414

Cú pháp kiểm tra thông tin thuê bao Vinaphone này một khi thực hiện sẽ được miễn phí cước tra cứu hoàn toàn. Bạn sẽ không mất thêm bất kỳ khoản chi phí phát sinh nào khi áp dụng. Sau khi gửi tin nhắn thành công, bạn sẽ tra được các thông tin chi tiết về chủ thuê bao bao gồm:

 • Tên chủ thuê bao
 • Số CMND đăng ký
 • Ngày sinh
 • Nơi cấp, ngày cấp CMND
 • Ngày CN (Thông tin ngày thuê bao được kích hoạt)

Quy trình kiểm tra gói cước hòa mạng thuê bao trả trước Vinaphone đang dùng

Thực hiện tra cứu thông tin thuê bao Vinaphone để nắm bắt rõ thông tin về các gói cước hòa mạng là việc làm cần thiết đối với các chủ thuê bao. Bởi vì trong quá trình sử dụng mọi người thường quên mất mình đang hòa mạng gói cước trả trước nào của Vinaphone. Vậy cách kiểm tra thông tin gói cước hòa mạng cho thuê bao trả trước Vinaphone đang dùng mà bạn nên bỏ túi để áp dụng như sau:

thủ tục kiểm tra thông tin gói cước hòa mạng trả trước
Thủ tục kiểm tra thông tin gói cước hòa mạng trả trước
 • Bấm cú pháp USSD: *110#.
 • Bấm gọi. Ngay khi các thao tác này được thực hiện thành công thì trên màn hình điện thoại của bạn sẽ hiển thị chi tiết thông tin về gói cước hòa mạng Vinaphone mà bạn đang dùng:
 • TB (gói hòa mạng)
 • Ngày hoạt động
 • KM

Thủ tục tra cứu thông tin thuê bao Vinaphone trả sau

Tương tự như các thuê bao trả trước, những người sở hữu thuê bao trả sau Vinaphone cũng có cách tra cứu thông tin riêng. Bạn muốn tra cứu thông tin gì về thuê bao Vinaphone của mình thì hãy chọn đúng thủ tục thực hiện sẽ nhanh chóng nhận được câu trả lời thỏa đáng. Cách kiểm tra thông tin thuê bao Vinaphone trả sau mà bạn có thể áp dụng chi tiết như sau:

Kiểm tra thông tin chủ thuê bao trả sau

Cách kiểm tra thông tin chủ thuê bao Vinaphone trả sau không khác biệt mấy so với cách kiểm tra đối với các thuê bao trả trước. Thế nên, khi muốn kiểm tra thông tin về chủ thuê bao thì bạn cũng cần soạn SMS với cú pháp tương tự như thuê bao trả trước là xong. Cụ thể:

Soạn: TTTB rồi gửi về 1414

SMS này được thực hiện hoàn toàn miễn phí. Sau khi tin nhắn được gửi đi bạn sẽ nhận về tất tần tật thông tin chủ thuê bao Vinaphone một cách đầy đủ, chính xác nhất. Ngoài ra, áp dụng cách tra cứu này bạn cũng sẽ biết cụ thể ngày kích hoạt thuê bao.

nhập đúng cú pháp kiểm tra thông tin chủ thuê bao trả sau
Nhập đúng cú pháp kiểm tra thông tin chủ thuê bao trả sau

Có thể thấy thủ tục kiểm tra thông tin thuê bao nhà mạng Vinaphone không hề phức tạp. Thay vào đó còn có thể đánh giá là quá đơn giản để thực hiện. Vì thế bạn chỉ cần tuân thủ thực hiện đúng cú pháp được đưa ra sẽ hoàn thành dễ dàng chỉ trong vòng 1 nốt nhạc.

Kiểm tra gói cước hòa mạng thuê bao trả sau Vinaphone đang dùng

Nếu bạn muốn kiểm tra thông tin gói cước hòa mạng thuê bao trả sau đang dùng của Vinaphone thì sẽ có 2 để thực hiện.

 • Cách 1:
 • Mở điện thoại đang sử dụng thuê bao Vinaphone muốn kiểm tra thông tin gói cước hòa mạng lên.
 • Vào mục tin nhắn.
 • Soạn tin nhắn theo cú pháp: ALOTS rồi gửi về 900. Mức phí thực hiện áp dụng cho cách tra cứu này hoàn toàn miễn phí.
 • Cách 2:
 • Lấy số tổng đài của Vinaphone
 • Nhấn gọi đội ngũ CSKH của Vinaphone để yêu cầu nhân viên kiểm tra trên hệ thống.

Kết luận

Góc giải đáp trên đây vừa hướng dẫn xong các cách kiểm tra thông tin thuê bao Vinaphone đúng đắn nhất. Hy vọng các bạn sẽ nắm rõ từng thao tác, cú pháp thực hiện để dễ dàng áp dụng khi cần. Ngoài ra, bạn có thể truy cập vào website https://dichvu3g.com/ để tìm hiểu thêm nhiều thông tin khác nếu muốn.

Rate this post
Share this article
Shareable URL
Prev Post

Sim 4G Vinaphone trọn gói 1 năm giá bao nhiêu

Next Post

Cách khóa sim vinaphone

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Read next