Cách chuyển tiền Mobi không cần mật khẩu

cách chuyển tiền mobi không cần mật khẩu

Để chuyển tiền Mobi hiện nay có nhiều cách khác nhau cho phép bạn lựa chọn áp dụng. Tuy nhiên hôm nay dichvu3g. com sẽ bật mí cho bạn cách chuyển tiền Mobi không cần mật khẩu. Đây là cách chuyển tiền Mobi đơn giản, nhanh chóng hứa hẹn sẽ làm hài lòng bạn khi sử dụng. 

Điều kiện chuyển tiền không cần mật khẩu 

Cách chuyển tiền Mobiphone không cần mật khẩu về cơ bản không đòi hỏi các thao tác thực hiện phức tạp. Tuy vậy để có thể chuyển tiền theo nhu cầu bạn cần thỏa mãn các điều kiện của nhà mạng đưa ra. Cụ thể bao gồm: 

cách chuyển tiền mobi không cần mật khẩu
Chuyển tiền Mobi không cần mật khẩu phải thỏa mãn điều kiện quy định
  • Thuê bao chuyển tiền Mobi phải là thuê bao trả trước. Đồng thời thuê bao phải đảm bảo điều kiện thuê bao đang hoạt động 2 chiều.
  • Thời gian sử dụng sim theo quy định phải ít nhất là 6 tháng (180) ngày. Thời gian sẽ được tính bắt đầu từ thời điểm sim kích hoạt sử dụng.
  • Tài khoản thuê bao phải có số dư ít nhất là 5000đ 
  • Trong 1 ngày chỉ được chuyển tiền tối đa là 500.000 vnd. Số tiền tối thiểu được chuyển mỗi lần phải là 1000đ.

Bạn hãy nhớ đầy đủ các điều kiện chuyển tiền Mobi và tuân thủ nghiêm ngặt. Bởi vì chỉ cần không đáp ứng một trong các điều kiện của nhà mạng Mobi thì việc chuyển tiền sẽ thất bại. Vậy nên trước khi thực hiện thao tác chuyển tiền Mobi không cần mật khẩu bạn hãy kiểm tra các điều kiện.

Hướng dẫn thực hiện cách chuyển tiền Mobi không cần mật khẩu

Nếu thỏa mãn đầy đủ các điều kiện của Mobiphone bạn hãy tự tin chuyển tiền không cần mật khẩu. Cách chuyển tiền Mobi không cần mật khẩu cơ bản như sau:

Chuyển tiền, bắn tiền Mobiphone qua 9494 

Khi bạn là người dùng Mobiphone có thể chuyển tiền không cần mật khẩu qua tổng đài 9494. Đây thực chất là tổng đài dịch vụ lì xì của nhà mạng Mobiphone. Tuy nhiên bạn có thể gửi SMS về tổng đài 9494 để bắn tiền cho thuê bao khác một cách nhanh chóng.

cách chuyển tiền mobi không cần mật khẩu qua tổng đài 9494
Cách chuyển tiền Mobi không cần mật khẩu qua tổng đài 9494

Cụ thể bạn hãy soạn SMS theo cú pháp CS SĐT-nhận Số-tiền. Sau đó gửi về tổng đài 9494. Ví dụ bạn muốn chuyển 100.000đ cho thuê bao ‘09784345689. Lúc này bạn soạn SMS là CS 0784345689 100000 gửi 9494.

Thông thường ngay khi bạn gửi SMS về tổng đài 9494 thì sẽ nhận được thông báo tổng đài 9494 sẽ thông báo kết quả chuyển tiền đến thuê bao khác thành công hay không. Vì thế bạn hãy chú ý tin nhắn hộp thư thoại để kiểm tra.

Ngoài ra với tổng đài 9494 bạn còn có thể chuyển tiền Mobi qua thao tác USSD. Nhiệm vụ của bạn chỉ là nhấn *9494*SĐT*Số tiền chuyển#. Sau đó nhấn phím gọi. Nhanh chóng bạn sẽ chuyển tiền thành công theo yêu cầu của mình mà không cần bất kỳ mật khẩu nào.  

Chuyển tiền Mobiphone không cần mật khẩu qua 9368

Bạn muốn chuyển tiền Mobiphone không cần mật khẩu hãy áp dụng cách liên hệ 9368. Rất đơn giản! Bạn hãy gửi SMS chuyển tiền về tổng đài 9368. Đây là tổng đài dịch vụ FASTSHARE Mobiphone. Tổng đài sẽ giúp bạn chia sẻ, bắn tiền từ tài khoản chính của mình đến cho thuê bao khác. 

Vậy bắn tiền không cần mật khẩu qua 9368 như thế nào? Về cơ bản bạn chỉ cần soạn SMS với cú pháp là mật khẩu số điện thoại nhận số tiền. Sau đó gửi SMS về 9368. Nhanh chóng hệ thống tổng đài 9368 sẽ xem xét yêu cầu chuyển tiền của bạn. Nếu bạn thỏa mãn các điều kiện cần thì sẽ nhận được thông báo chuyển tiền thành công từ hệ thống.

chuyển tiền mobi qua tổng đài 9368 đơn giản
Chuyển tiền Mobi qua tổng đài 9368 đơn giản

Tuy nhiên ở đây bạn phải tạo mật khẩu mới có thể sử dụng chuyển tiền của tổng đài 9368. Mật khẩu là dãy kí tự do bạn tùy chọn theo sở thích của mình. Chỉ cần bạn soạn SMS là MK mật khẩu gửi 9368 để tạo mật khẩu trước khi chuyển tiền

Lưu ý khi chuyển tiền Mobi không cần mật khẩu

Chuyển tiền Mobi không cần mật khẩu đơn giản nên bạn có thể chủ động thực hiện. Tuy nhiên khi chuyển tiền Mobi theo cách này bạn hãy lưu ý các vấn đề sau.

  • Cước phí tin nhắn chuyển tiền theo quy định là 0 đồng. Tức là nhà mạng Mobiphone miễn phí cước phí tin nhắn. 
  • Phí chuyển tiền được nhà mạng Mobiphone tính toán dựa theo số tiền mà bạn chuyển. Cụ thể phí chuyển tiền là 10% số tiền chuyển. 
  • Sau khi chuyển tiền bạn cần chủ động kiểm tra tài khoản chính. Nếu trường hợp cần hỗ trợ hãy liên hệ trực tiếp về tổng đài Mobiphone. Tổng đài nhà mạng Mobiphone làm việc 24/7 tất cả các ngày. Bao gồm ngày lễ, ngày nghỉ. Vì thế chỉ cần bạn liên hệ sẽ được nhận viên chăm sóc khách hàng hướng dẫn chi tiết, nhiệt tình. 
  • Nhập chính xác thông tin theo cú pháp chuyển tiền với Mobiphone. Ví dụ như số điện thoại nhận tiền, số tiền cần chuyển. Bởi vì nếu lỗi xảy ra do bạn nhập thông tin sai khi chuyển tiền Mobiphone không cần mật khẩu thì nhà mạng sẽ không chịu trách nhiệm. 

Kết luận: 

Trên đây là hướng dẫn cách chuyển tiền Mobi không cần mật khẩu. Hy vọng bạn đã nắm bắt được để chủ động chuyển tiền cho thuê bao khác khi có nhu cầu. Chắc chắn nếu bạn thực hiện đúng các thao tác sẽ nhanh chóng chuyển tiền Mobi thành công.

Rate this post
Share this article
Shareable URL
Prev Post

Sim không được đăng ký vào mạng

Next Post

Cách đăng ký gọi nội mạng Mobi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Read next