Cách đăng ký gọi nội mạng Mobi

cách đăng ký gọi nội mạng mobi

Nhà mạng Mobifone hỗ trợ khách hàng đăng ký các gói gọi nội mạng đơn giản. Tuy nhiên các gói cước gọi mạng mobi hiện nay rất đa dạng nên khiến khách hàng không biết cách đăng ký. Vậy nên ngay sai đây dichvu3g.com sẽ chia sẻ cách đăng ký gọi nội mạng Mobi chi tiết.

Cách đăng ký gọi nội mạng Mobi

Cách đăng ký gọi nội mạng Mobi không khó. Song khi tiến hành đăng ký bạn phải xác định trước nhu cầu của mình về gói cước. Tùy thuộc vào lựa chọn của bạn mà cách đăng ký sẽ khác nhau cụ thể: 

cách đăng ký gọi nội mạng mobi
Các cách đăng ký gọi nội mạng Mobi đơn giản

Các gói cước gọi nội mạng Mobi chu kỳ ngày

Hệ thống các gói cước trong ngày giải quyết cho bạn nhu cầu liên hệ trong thời gian 24h nhất định. Bạn có thể dễ dàng đăng ký nếu mức độ sử dụng ở mức vừa phải. Cách đăng ký gọi nội mạng Mobi 1 ngày với các gói như sau:

 • Gói cước K2 cú pháp đăng ký K2 gửi 999 với 25 phút thoại nội mạng. Giá gói 2000đ, sử dụng trong 24 giờ.
 • Gói cước K3 cú pháp đăng ký K3 gửi 999 với 30 phút thoại nội mạng và 30 SMS nội mạng. Giá cước 3000đ, sử dụng trong 24h.
một số gói cước khác
Một số gói cước khác

Các gói cước gọi nội mạng Mobi chu kỳ tháng

Nếu bạn thường xuyên sử dụng điện thoại gọi trong một khoảng thời gian với tần suất tương đối thì nên chọn gói đăng ký theo chu kỳ tháng. Việc sử dụng các gói cước theo tháng sẽ giúp bạn tính toán được trong vòng 1 tháng với lượng sử dụng bao nhiêu là cần thiết. Đối với cách đăng ký gói nội mạng Mobi tháng sẽ có các gói cước dưới đây:

 • Gói cước C90N, cú pháp đăng ký DKV C90N gửi 9084 với giá cước 90.000đ sẽ có miễn phí 1000 phút gọi nội mạng, tặng 50 phút gọi trong nước mỗi ngày tặng 4GB.
 • Gói cước CBHT cú pháp CBHT gửi 999 cước phí 20.000đ sẽ có miễn phí 10 phút đầu/ cuộc gọi nội mạng tối đa 1.000p + 10 SMS nội mạng/ ngày.
lựa chọn đăng ký nhiều gói cước nội mạng theo chu kỳ tháng
Lựa chọn đăng ký nhiều gói cước nội mạng theo chu kỳ tháng

Sử dụng các gói khuyến mãi gọi nội mạng không giới hạn 

Với tần suất gọi điện thoại nhiều, sử dụng liên lạc thường xuyên thì một trong những lựa chọn hàng đầu cho bạn là các gói cước gọi nội mạng không giới hạn. Dưới đây là một vài gói cước khuyến mãi không giới hạn:

 • Gói cước C19 với cú pháp C19 gửi 999 có ngày gọi nội mạng miễn phí với cuộc gọi dưới 3 phút, 19 phút gọi liên mạng.
 • Gói cước C29 với cú pháp C29 gửi 999 gọi nội mạng miễn phí với cuộc gọi dưới 3 phút, 29 phút gọi liên mạng.
thoải mái lựa chọn các gói khuyến mại nội mạng không giới hạn
Thoải mái lựa chọn các gói khuyến mãi nội mạng không giới hạn

Lựa chọn các gói khuyến mãi gọi nội mạng dùng 1 ngày 

Mobifone đưa ra các gói cước chu kỳ 1 ngày cho bạn lựa chọn khi có tần suất sử dụng dịch vụ điện thoại thông thường trong ngày. Dưới đây cách đăng ký gọi nội mạng Mobifone dung 1 ngày với các gói cước cụ thể:  

 • Gói cước Y10 với cú pháp đăng ký Y10 gửi 999 thời gian sử dụng trong 1 ngày sẽ được tặng 68 phút gọi nội mạng. Từ phút 69 trở đi chỉ còn 5000đ/phút với giá cước 10.000đ.
 • Gói cước F101 với cú pháp đăng ký là F101 gửi 999 trong thời gian sử dụng 01 ngày, tặng tất cả cuộc gọi nội mạng phút thứ 2 đến 10 và từ 20h thứ 7 đến 8h chủ nhật.
đăng ký gói cước khuyến mại gọi nội mạng dùng 1 ngày
Đăng ký gói cược khuyến mãi gọi nội mạng dùng 1 ngày

Không bỏ lỡ các gói khuyến mãi chỉ có ưu đãi gọi nội mạng

Nhà mạng Mobi hiện nay có nhiều gói khuyến mãi chỉ có ưu đãi gọi nội mạng. Các gói cước nội mạng sẽ cung cấp đầy đủ thông tin hạn sử dụng cũng như ưu đãi cực khủng. Đặc biệt cách đăng ký gọi nội mạng Mobi với gói cước này siêu dễ. Vì thế nếu bạn có nhu cầu hãy tham khảo thông tin gói cước để đăng ký.

 • Gói đăng ký GD10 với cước phí 10.00đ cú pháp đăng ký soạn GD10 gửi 999 trong vòng 30 ngày bạn sẽ được miễn phí 100 phút gọi nội mạng, miễn phí 100SMS nội mạng. Nghe x giây thoại liên mạng sẽ được cộng x giây thoại trong nước. 
 • Gói cước MPNT thời gian sử dụng trong vòng 30 ngày cú pháp đăng ký là MPNT gửi 999. Nhà mạng miễn phí cho tất cả các cuộc gọi dưới 5phút đến 2 số thuê bao, tối đa 500 phút /30 ngày.
đăng ký gọi nội mạng với các gói khuyến mãi có ưu đãi
Đăng ký gọi nội mạng với các gói khuyến mãi có ưu đãi

Thực hiện đăng ký các gói cước khuyến mãi gọi nội mạng Mobifone chu kỳ dài

Cách đăng ký gọi nội mạng Mobifone chu kỳ dài sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí tối ưu. Nhất là khi bạn có nhu cầu liên hệ lớn mỗi ngày. Vậy khi là người dùng Mobifone bạn hãy chọn các gói cước nội mạng sau để đăng ký.

các gói cước nội mạng chu kỳ dài
Các gói cước nội mạng chu kỳ dài

Các gói khuyến mãi nội mạng cho sim trả sau

Nếu bạn là thuê bao trả sau Mobifone có thể đăng ký nhiều gói cước gọi nội mạng. Ở đây các gói cước sẽ phân thành 2 loại gồm gói cước cho doanh nghiệp và gói cước cho khách hàng cá nhân. Cụ thể: Cách đăng ký gọi nội mạng tháng Mobifone trả sau là:

 • Doanh nghiệp:
 • + Gói DN45 giá 94.000đ/tháng. Gói cước cho bạn 10 phút gọi miễn phí đến số mobi, vinaphone…
 • + Gói DN80 giá 129.000đ/ tháng. Gói cước miễn phí 10 phút gọi nội mạng và gọi vinaphone. Trong đó tối đa 1.500 phút/ tháng kèm ưu đãi miễn phí gói MIU.
 • + Ngoài ra còn có các gói DN145, Dn180, Gn9000, GM BT8 với ưu đãi hấp dẫn.
 • Cá nhân: Các gói KN 69, KN 49, KN101…
sim trả sau nên đăng ký gói cước nội mạng nào
Sim trả sau nên đăng ký gói cước nội mạng nào?

Kết luận 

Trên đây là tổng hợp các gói cước gọi nội mạng Mobi. Bạn hãy nắm bắt để biết cách đăng ký gọi nội mạng Mobi hôm nay thành công.

Rate this post
Share this article
Shareable URL
Prev Post

Cách chuyển tiền Mobi không cần mật khẩu

Next Post

Cách hủy gói D10

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Read next

Sim trả trước là gì

Với những ai đang sử dụng điện thoại di động thì chắc hẳn đã không còn quá xa lạ với sim trả trước hay trả sau.…
sim trả trước là gì