Cách đăng ký mạng vina 5k 1 ngày

cách đăng ký mạng vina 5k 1 ngày

Vinaphone luôn nỗ lực không ngừng để mang đến cho khách hàng những gói cước mạng internet phù hợp nhất. Vì thế, khách hàng muốn truy cập mạng thả ga trong ngày không chỉ có duy một lựa chọn với gói 3G Vina 1 ngày mà còn có thể đăng ký gói Vina 5k 1 ngày siêu HOT. Gói cước này có nguồn ưu đãi hấp dẫn kèm giá siêu rẻ giúp người dùng trải nghiệm thỏa thích. Nếu bạn muốn biết cách đăng ký mạng Vina 5k 1 ngày hãy tham khảo hướng dẫn sau đây.

Cách đăng ký mạng Vina 5k 1 ngày 3G chu kỳ ngắn ngày

Gói cước mạng Vina 5k 1 ngày 3G có thể hiểu đơn giản là gói cước trị giá 5k. 5k là mức chi phí mỗi ngày theo giá trị trung bình của các chu kỳ khác nhau. Trong đó bao gồm các gói chu kỳ ngắn ngày, 1 tháng, 6 tháng,…Vì vậy nếu bạn muốn thực hiện cách đăng ký mạng Vina 5k 1 ngày 3G chu kỳ ngắn ngày thì sẽ có 2 gói cước đăng ký với các cú pháp thực hiện khác nhau.

cách đăng ký mạng vina 5k 1 ngày
Cách đăng ký mạng Vina 5k 1 ngày đơn giản nhất
  • Gói cước D5 Vinaphone 5k 1 ngày 3G là gói cước có thời hạn sử dụng trong 24 giờ. Dung lượng 1GB data. Cú pháp đăng ký gói mạng này rất đơn giản, bạn chỉ cần soạn thông tin DK D5 gửi 888 là xong.
  • Gói cước D5K Vinaphone 5k 1 ngày 3G là gói cước có dung lượng sử dụng 500MB. Thời hạn dùng 24 giờ kể từ thời điểm đăng ký thành công. Cách đăng ký mạng Vina 5k 1 ngày 888 theo cú pháp như sau: Soạn DK D5K gửi 888.

Đối tượng được đăng ký 2 gói cược này không giống nhau. Nếu gói cước D5k áp dụng cho tất cả các thuê bao di động trả trước và trả sau có thể đăng ký thì gói cước D5 hoàn toàn khác. Các đối tượng được đăng ký sử dụng gói cước D5 là những những thuê bao nhận được tin nhắn khuyến mãi mời đăng ký của nhà mạng Vinaphone. Vì vậy trước khi chọn gói cước đăng ký bạn cần chọn đúng gói cước phù hợp cho thuê bao của mình.

Cách đăng ký mạng Vina 5k 1 ngày 3G chu kỳ 6 tháng

Những bạn có nhu cầu sử dụng dung lượng data siêu khủng trong thời gian dài thì nên lựa chọn cách đăng ký mạng Vina 1 ngày 5k 3G chu kỳ 6 tháng. Đối với gói cước mạng này bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn với các dung lượng data khác nhau phù hợp với nhu cầu sử dụng. Mỗi gói cước sẽ có cú pháp đăng ký riêng. Do đó bạn hãy cân nhắc và lựa chọn cho mình một gói cước mạng Vina 5k 1 ngày 3G chu kỳ 6 tháng phù hợp để thỏa sức truy cập Internet.

cú pháp đăng ký mạng vina 5k 1 ngày 3g chu kỳ 6 tháng
Cú pháp đăng ký mạng Vina 5k 1 ngày 3G chu kỳ 6 tháng

Gói 6TMAX200

Gói cước mạng Vina 5k 1 ngày 3G chu kỳ 6 tháng có dung lượng 360GB. Tổng chi phí thanh toán gói cước trong vòng 6 tháng là 1 triệu đồng nhưng có thể áp dụng tất cả các thuê bao. Ưu điểm của gói cước này chính là sau khi dùng hết data tốc độ cao vẫn có thể truy cập miễn phí đến hết tháng. Cú pháp đăng ký đơn giản:

Soạn ON 6TMAX200 gửi 1543.

Gói cước 6TBIG200

Dung lượng data sử dụng ưu đãi lớn lên tới 720GB. Hạn mức cược phí cần đóng không quá cao chỉ 1 triệu/6 tháng. Gói cược dễ dàng áp dụng cho tất cả các thuê bao. Điểm trừ duy nhất của gói cước này là sau khi sử dụng hết data tốc độ cao sẽ ngừng kết nối internet. Vì vậy nếu bạn xem xét các điểm cộng và điểm trừ của gói cước nhưng vẫn muốn đăng ký trải nghiệm thì hãy thực hiện đúng theo cú pháp:

ON 6TBIG200 gửi 1543

Gói cước 6TMAX300

Đây là gói cước mạng Vina 5k 1 ngày 3G chu kỳ 6 tháng có dung lượng ưu đãi 600GB. Gói cước này có thể áp dụng cho tất cả các thuê bao. Cú pháp đăng ký gói cước này cũng rất đơn giản như sau:

Soạn ON 6RMAX300 gửi 1543

lướt web thả ga với gói cước 6tmax300 vina 5k 1 ngày 3g
Lướt web thả ga với gói cước cước 6TMAX300 Vina 5k 1 ngày 3G

Cách đăng ký mạng Vina 1 ngày 5k 3G chu kỳ 1 tháng

Bên cạnh các gói cước mạng Vina 5k 1 ngày 3G chu kỳ ngắn ngày, 6 tháng thì bạn cũng có thể lựa chọn gói cước chu kỳ một tháng. Các gói cước mạng Vina 5k 1 ngày 3G chu kỳ 1 tháng là nhóm cước dữ liệu internet tốc độ cao. Gói cước này cũng có nhiều ưu đãi vượt trội và giá cá siêu rẻ chỉ với 5k/ngày.

Tương tự như các gói mạng Vina 5k 1 ngày 3G chu kỳ ngắn ngày, 6 tháng thì gói cước chu kỳ 1 tháng cũng rất đa dạng về tùy chọn. Để chọn ra được gói cước phù hợp và cách đăng ký nhanh gọn, bạn có thể tham khảo thêm tại bảng sau:

đăng ký mạng vina 1 ngày 5k 3g chu kỳ 1 tháng
Đăng ký mạng Vina 1 ngày 5k 3G chu kỳ 1 tháng

Các gói đăng ký mạng  Vina 1 ngày 5k khác 

Như đã đề cập ở trên, nhà mạng Vinaphone đang triển khai và cho ra mắt rất nhiều gói cước 3G giá rẻ. Một số gói cước mạng   Vina 5k 1 ngày được nhiều khách hàng quan tâm hiện nay mà bạn có thể tham khảo thêm:

cách đăng ký mạng vina 1 ngày 5k
Một số gói mạng Vina 1 ngày 5k khác

Kết luận

Không khó để thực hiện cách đăng ký mạng Vina 5k 1 ngày siêu HOT hiện nay. Vì vậy hy vọng các bạn có thể thực hiện đăng ký dễ dàng khi có nhu cầu. Bên cạnh đó bạn có thể tìm hiểu thêm các thông tin khác tại http://dichvu3G.com.

Rate this post
Share this article
Shareable URL
Prev Post

Tại sao đăng ký 3g vinaphone không được

Next Post

Hướng dẫn cách ứng tiền vinaphone 5k 10k 50k 100k thành công

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Read next

Gói Max100 Vinaphone

Các sản phẩm gói cước tại nhà mạng Vinaphone vốn không còn xa lạ với đông đảo người dùng. Một trong những sản…
gói max100 vinaphone

Kiểm tra dịch vụ vinaphone

Kiểm tra dịch vụ Vinaphone đang dùng một cách chủ động là điều cần thiết đối với người dùng. Tuy nhiên làm sao…
cách kiểm tra dịch vụ vinaphone