Gói M0 Vinaphone

gói m0 vinaphone

Gói cước M0 Vinaphone đang nhận được nhiều sự quan tâm của đông đảo khách hàng trong thời gian gần đây. Đặc biệt đối với những khách hàng mới sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vina thì sự hiểu biết về gói cước này còn rất hạn chế. Vì vậy nếu bạn muốn sử dụng gói M0 Vinaphone hiệu quả nhất thì không nên bỏ lỡ những thông tin chi tiết về gói cước này được cập nhật sau đây.

Gói M0 Vinaphone là gì?

Muốn sử dụng gói cước này một cách hiệu quả, có ích nhất thì đầu tiên bạn cần biết bản chất của gói M0 Vinaphone là gì? Gói cước M0 Vinaphone là gói cước mạng 3G. Gói cước này được mặc định kích hoạt sẵn trên sim với tất cả các thuê bao di động của nhà mạng Vinaphone. Bất kể là thuê bao di động trả trước hay trả sau đang hoạt động 2 chiều và có nhu cầu truy cập internet Mobile đều được nhà mạng tích hợp đầy đủ.

gói m0 vinaphone là gì
Gói M0 Vinaphone là gì?

Vì vậy có thể nói, gói M0 Vinaphone cũng là một dạng gói cước data như bao gói cước dịch vụ thông thường. Tuy nhiên gói cước này được tích hợp mặc định trên sim. Vì thế bất cứ khi nào khách hàng muốn truy cập mạng internet đều có thể dễ dàng kích hoạt sẵn gói dịch vụ này để sử dụng.

Đăng ký gói M0 như thế nào?

Dựa theo thông tin giới thiệu về gói cước M0 Vinaphone thì đây là gói cước mà bạn không cần phải tự mình đăng ký. Thay vào đó nhà mạng sẽ tự cài đặt sẵn trên sim cho tất cả các thuê bao. Vì vậy bạn không phải thực hiện thủ tục đăng ký gói M0 Vinaphone rườm rà như khi đăng ký các gói cước khác mỗi khi có nhu cầu sử dụng.

Cách đăng ký gói M0 của Vinaphone đơn giản chỉ với thao tác bật tính năng dữ liệu di động trên điện thoại của mình. Như vậy bạn đã chính thức đăng ký gói cước M0 của Vinaphone thành công. Lúc này bạn có thể thoải mái truy cập Internet một cách dễ dàng.

Cước phí dành cho gói cước M0 Vinaphone là 75đ/50kb phát sinh. Do đó khi đăng ký sử dụng gói M0 của Vinaphone bạn sẽ không phải thanh toán bất kỳ khoản chi nào để duy trì hàng tháng. Cước phí gói cước M0 Vinaphone được tính khi bạn sử dụng dung lượng. Nếu bạn sử dụng nhiều dữ liệu thì khoản cước phí phải thanh toán càng nhiều nhưng nếu dùng ít thì bị trừ ít. Điều này có nghĩa, số tiền cước phí sử dụng gói cước sẽ được tính toán dựa vào lượng dữ liệu mà bạn sử dụng để truy cập internet.

gói m0 vinaphone
Cách thức đăng ký gói cước M0 Vinaphone

Có nên sử dụng gói M0 Vinaphone không?

Cước phí phát sinh khi đăng ký sử dụng gói cước M0 Vinaphone khá cao. Vì vậy nhiều khách hàng chắc chắn sẽ thắc mắc không biết có nên sử dụng gói cước này của Vinaphone hay không? Tuy nhiên đối với câu hỏi này thì lời giản sẽ phụ thuộc vào nhu cầu và điều kiện của mỗi người.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng mạng ít với lượng data truy cập không nhiều, không thường xuyên thì đăng ký gói cước này sẽ rất có lợi. Gói cước vừa giúp bạn có data để truy cập mạng vừa tiết kiệm chi phí hiệu quả hơn so với sử dụng gói cước thanh toán trả tháng.

Còn nếu những bạn có nhu cầu sử dụng data nhiều và không giới hạn để phục vụ cho các mục đích sau thì không nên đăng ký:

  • Xem phim
  • Chơi game
  • Nghe nhạc
  • Lướt web mỗi ngày
  • ….

Thay vào đó bạn nên đăng ký các gói cước khác của nhà mạng như MAX, HEY, BIG,…để sử dụng. Lựa chọn này sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí và cho phép quá trình sử dụng được thoải mái, không bị gánh nặng về cước phí dịch vụ.

Cách hủy gói M0 trên sim Vinaphone

Gối với gói cước M0 Vinaphone, nguyên tắc tính cước phí truy cập vô cùng khác biệt. Thuê bao đang dùng gói M0 truy cập dữ liệu bao nhiêu thì hệ thống của nhà mạng sẽ tự đồng trừ khoản tiền bấy nhiêu theo giá cước phí đã được quy định.

chi tiết các thao tác hủy gói m0 trên sim vinaphone
Chi tiết các thao tác hủy gói M0 trên sim Vinaphone

Hơn nữa gói dịch vụ M0 Vinaphone không có thao tác tự hủy đăng ký cho khách hàng. Vì thế để tránh lãng phí và mất tiền oan khi ấn nhầm tính năng dữ liệu di động trên thiết bị thì bạn nên hủy gói cước khi không có nhu cầu sử dụng.

Cách hủy gói cước M0 Vinaphone không hề khó. Đặc biệt bạn còn được hỗ trợ 2 cách hủy khác nhau để lựa chọn. Chi tiết như sau:

  • Cách 1: Bạn vào phần cài đặt trên thiết bị di động của mình. Sau đó bạn tìm đến mục dữ liệu mạng di động và nhấn tắt. Như vậy bạn sẽ không bị mất cước khi không truy cập mạng.
  • Cách 2: Bạn thực hiện hủy đăng ký gói M0 Vinaphone bằng tin nhắn. Cách thức thực hiện rất đơn giản, bạn chỉ cần soạn tin nhắn GPRS OFF rồi gửi về 888. Mọi cước phí hủy đăng ký qua tin nhắn được miễn phí hoàn toàn.

Kết luận

Bài viết trên đây vừa cập nhật xong thông tin chi tiết nhất về gói M0 Vinaphone. Mong rằng bài viết sẽ giúp bạn một cách chính xác về gói cước. Nếu bạn có thêm thắc mắc hoặc cần tìm hiểu về dịch vụ thì có thể tham khảo tại website https://dichvu3g.com/.

Rate this post
Share this article
Shareable URL
Prev Post

Cách lấy lại tin nhắn đã xóa trên iphone

Next Post

Sim đăng ký tên người khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Read next

Gói Max100 Vinaphone

Các sản phẩm gói cước tại nhà mạng Vinaphone vốn không còn xa lạ với đông đảo người dùng. Một trong những sản…
gói max100 vinaphone