Cách lấy mã thẻ Viettel qua sms

cách lấy mã thẻ viettel qua sms

Nhằm tối ưu hóa quy trình nạp tiền điện thoại, Viettel đã phối hợp với các bên triển khai dịch vụ mua thẻ đơn giản, nhanh chóng. Có thể kể đến các hình thức mua thẻ phổ biến nhất hiện nay như: mua thẻ cào viettel dạng giấy, mua mã thẻ viettel online và mua mã thẻ cào viettel bằng SMS,… Cùng tìm hiểu cách lấy mã thẻ viettel qua SMS khi có hư hại dễ dàng trong bài viết sau đây.

Khi nào cần lấy lại mã thẻ cào viettel

Có một số trường hợp khiến bạn không thể nạp thẻ, kẻo lãng phí thẻ cào mới mua. Vậy đâu là nguyên nhân khiến bạn cần biết cách lấy mã thẻ viettel qua sms?

Phải làm sao khi bị mất mã số thẻ cào viettel

Đối với những khách hàng sử dụng thẻ cào Viettel giấy, việc vô tình cào quá mạnh làm mất số thẻ gọi là chuyện bình thường, trường hợp này bạn không thể nạp thẻ được nữa do mất số thẻ. Nếu giá trị thấp, bạn có thể dễ dàng vứt nó đi. Nhưng bạn có sẵn sàng vứt bỏ những thẻ cào quý giá không? Đây cũng là một trong những tình huống mà bạn cần lấy lại mã thẻ cào Viettel.

phải làm sao khi mất mã số thẻ cào viettel
Phải làm sao khi bị mất mã số thẻ cào viettel

Xé thẻ cào điện thoại khi chưa nạp

Có khá nhiều khách hàng do sơ ý làm rách thẻ trước khi nạp tiền khi mua mã thẻ điện thoại, đồng thời dưới lớp film có dãy số, bạn cào sẽ thấy dãy số này). Theo cú pháp trên thẻ, nhập dãy số để nạp thẻ, tuy nhiên trường hợp này nếu như dãy số thẻ cào điện thoại của bạn bị rách sẽ Không đủ và thẻ của bạn sẽ không được nạp dẫn đến bạn sẽ không nạp thẻ như bình thường được đường. Trường hợp này bạn cũng thực hiện cách lấy mã thẻ viettel qua sms.

Card điện thoại bị ố vàng do mưa

Đã có rất nhiều trường hợp khi bạn nạp thẻ điện thoại, thẻ game… Sản phẩm thẻ Viettel là sản phẩm giấy, do chủ quan gặp trời mưa mà mã thẻ cào Viettel của bạn bị mất, rách, mờ dẫn đến số thẻ cào bị mờ. Dẫn đến mất mã thẻ cào, thiếu một hai số. Trong những trường hợp này, chắc chắn bạn sẽ không thể nạp thẻ với mã bị thiếu. Và trường hợp này bạn cung cần phải lấy lại mã thẻ cào Viettel.

Cách lấy mã thẻ cào điện thoại viettel nhanh chóng

Như đã phân tích ở trên, có rất nhiều tình huống bạn cần lấy biết cách lấy mã thẻ viettel qua sms dễ dàng mà bạn hay bất kỳ ai cũng có thể thực hiện được. Nội dung dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn cách lấy mã thẻ cào Viettel đơn giản, mời bạn tham khảo.

Liên hệ trực tiếp với tổng đài viettel

Nếu chẳng may rơi vào trường hợp trên, hãy gọi đến tổng đài của Viettel theo số điện thoại 19008198 để được hỗ trợ cấp lại thẻ với cước phí 200đ/phút. Vui lòng cung cấp dãy số bên dưới mã hàng dọc cho đại lý. Sau khi kiểm tra dãy số trên thẻ chưa sử dụng, tổng đài sẽ cung cấp cho bạn một mã thẻ điện thoại khác.

Cách lấy lại mã thẻ cào viettel có mã số seri

Bạn có thể đến trực tiếp điểm giao dịch Viettel để kiểm tra số serial. Thẻ cào mang theo phải được giữ nguyên, không nhàu nát, rách hoặc mất số seri. Vui lòng mang theo giấy tờ tùy thân như CMND hoặc thẻ căn cước còn hiệu lực để xác thực thông tin. Nhân viên Viettel sẽ cấp thẻ cào khác cho bạn sau khi kiểm tra số thẻ chưa sử dụng.

cách lấy mã thẻ viettel qua sms
Cách lấy mã thẻ cào điện thoại viettel nhanh chóng

Làm thế nào để lấy được mã thẻ cào viettel

Khách hàng đã cài đặt sẵn ứng dụng My Viettel trên điện thoại có thể lấy thẻ gọi dễ dàng thông qua ứng dụng. Làm theo các bước dưới đây:

  • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng My Viettel, tiếp tục vào mục Nạp cước
  • Bước 2: Nhấn vào mục Tra cứu trạng thái thẻ cào
  • Bước 3: Nhập số seri thẻ cào, tiếp tục nhập mã bảo mật tương ứng trên màn hình.

Nếu trạng thái thẻ cào sau kiểm tra vẫn chưa nạp, bạn có thể lấy lại mã thẻ.

sử dụng ứng dụng My Viettel để lấy lại mã thẻ Viettel
Sử dụng ứng dụng My Viettel để lấy lại mã thẻ viettel

Những lưu ý về mã thẻ cào viettel bạn nên biết

Khi không thể nạp tiền thông qua mã thẻ vì nhiều lý do, bạn đừng vội vứt bỏ thẻ cào mà có thể sử dụng các cách nạp tiền đa dạng được giới thiệu ở trên, đơn giản nhưng rất hiệu quả, tuy nhiên bạn cần có những lưu ý sau để có được nó. Bạn nên giữ nguyên dãy số seri để lấy lại số thẻ, đồng thời nên giữ cho thẻ luôn mới và không bị nhàu nát.

Làm sao để mua thẻ viettel giá rẻ

Bạn nên mua thẻ viettel online vì không những mua được thẻ viettel giá rẻ mà còn tránh được rủi ro mất mã thẻ cào, mua phải thẻ giả. Hiện nhiều nhà mạng đã bắt đầu triển khai hình thức này để phục vụ khách hàng tốt hơn, đặc biệt là những khách hàng bận rộn với công việc.

Thẻ cào viettel bị hư số là điều không ai mong muốn. Hy vọng bài viết cách lấy mã thẻ viettel qua sms khi bị mất số, nhầm lẫn giữa đầu số với số seri thẻ sẽ là nội dung hữu ích giúp bạn có thể lấy lại mã thẻ nạp trong thời gian sớm nhất!

4.7/5 - (22 bình chọn)
Share this article
Shareable URL
Prev Post

Cách lấy lại số điện thoại đã xóa

Next Post

Data Roaming là gì

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Read next