Cách lấy mật khẩu chuyển tiền mobi

cách lấy mật khẩu chuyển tiền mobi bằng cách gọi tổng đài

Muốn thực hiện giao dịch chuyển tiền trong thuê bao di động cho người thân hoặc bạn bè thì mật khẩu chuyển tiền là điều không thể thiếu. Nhưng cách lấy mật khẩu chuyển tiền như thế nào, lấy ở đâu thì không phải ai cũng biết. Nếu như bạn đang sử dụng mạng Mobifone, đừng bỏ qua cách lấy mật khẩu chuyển tiền Mobi dưới đây. Đảm bảo rằng bạn chỉ cần làm theo một trong những cách đó là sẽ nhanh chóng lấy được mật khẩu thực hiện giao dịch chuyển tiền trong “một nốt nhạc”.

Cách lấy mật khẩu chuyển tiền Mobi

Với mong muốn giúp cho khách hàng của mình có thể chủ động hơn trong việc chia sẻ và kiểm soát tài khoản di động đến với người thân bạn bè. Nhà mạng Mobifone mới đây đã triển khai dịch vụ chuyển tiền cùng nhiều tính năng nổi trội.

Không cần thực hiện giao dịch qua ngân hàng, hiểu một cách đơn giản dịch vụ chuyển tiền Mobi là dịch vụ cho phép thuê bao thực hiện giao dịch chuyển tiền nhanh chóng với giá trị nhỏ hoặc vừa trên chính điện thoại đang sử dụng. Và để đảm bảo tính an toàn, bảo mật cho các thuê bao, muốn thực hiện thành công giao dịch này bắt buộc người dùng phải nhập đúng dãy số mật khẩu.

Dãy số mật khẩu này khá dài do nhà mạng cung cấp cho mỗi thuê bao có một dãy mật khẩu riêng biệt. Chứ không phải là mật khẩu do thuê bao tự đặt. Vì thế, không phải ai cũng đều biết được cách lấy mật khẩu chuyển tiền Mobi. Hiểu được tâm lý đó, chúng tôi đã tổng hợp lại 3 cách lấy mật khẩu đơn giản nhanh chóng nhất giúp mọi người thực hiện giao dịch dễ dàng hơn.

Gọi tổng đài Mobi để lấy mật khẩu chuyển tiền

Cách lấy mật khẩu chuyển tiền đầu tiên mà bạn có thể áp dụng ngay lúc này đó là gọi điện đến số tổng đài Mobi để hỏi. Bạn cần phải dùng chính số thuê bao mà bạn đang muốn thực hiện giao dịch chuyển tiền để gọi. Như thế sẽ đảm bảo được tối đa nhất về tính bảo mật và việc lấy được mật khẩu cũng được duyệt nhanh hơn.

cách lấy mật khẩu chuyển tiền mobi bằng cách gọi tổng đài
Cách lấy mật khẩu chuyển tiền Mobi bằng cách gọi tổng đài

Bạn có thể chọn gọi vào một trong hai số tổng đài sau đây:

  • Tổng đài 9090 (cước phí 200đ/ phút)
  • Tổng đài 18001090 (miễn phí)

Tuy nhiên không phải chỉ mỗi gọi điện đến tổng đài bằng chính số thuê bao dự định thực hiện giao dịch chuyển tiền là nhà mạng sẽ cung cấp luôn cho bạn mật khẩu. Mà trước khi cung cấp mật khẩu, nhà mạng sẽ hỏi bạn một số các thông tin xác thực danh tính, bảo mật như: tên, ngày tháng năm sinh, số CMND, 5 số điện thoại mà thuê bao liên lạc gần nhất, địa chỉ thuê bao đăng ký,…

Khi xác thực đúng tất cả các thông tin, nhà mạng mới cung cấp cho bạn dãy mật khẩu bằng cách đọc trực tiếp hoặc gửi tin nhắn đến thuê bao của bạn.

Lấy mật khẩu chuyển tiền bằng cách đến cửa hàng Mobi

Nếu bạn ở gần cửa hàng Mobifone thì đến trực tiếp luôn cửa hàng sẽ được giải quyết nhanh hơn là gọi điện tổng đài. Khi đến bạn cần mang theo căn cước công dân, mang theo sim để thực hiện cách lấy mật khẩu chuyển tiền Mobi. Đồng thời, đến cửa hàng thực hiện lấy mật khẩu giao dịch cũng phải là chính chủ. Nhà mạng sẽ không chấp nhận người khác đi làm thay.

đến trực tiếp cửa hàng mobi để lấy mật khẩu chyển tiền
Đến trực tiếp cửa hàng Mobi để lấy mật khẩu chuyển tiền

Lấy mật khẩu qua website của nhà mạng

Để áp dụng được cách này, thiết bị của bạn cần phải truy cập đến mạng internet thông qua wifi hoặc 3G/4G. Vào trình duyệt truy cập đến website trang chủ của nhà mạng Mobifone. Sau đó thực hiện đăng nhập vào tài khoản bằng chính số điện thoại mà bạn muốn lấy mật khẩu chuyển tiền. Tiếp theo hệ thống sẽ hướng dẫn cho bạn chi tiết từng bước cách lấy mật khẩu, bạn chỉ việc thực hiện theo từng bước là được.

cách lấy mật khẩu chuyển tiền mobi
Lấy mật khẩu chuyển tiền đơn giản

Chúng tôi tin rằng kể cả là bạn lần đầu lấy mật khẩu thì bạn cũng sẽ thực hiện được một cách dễ dàng. Không có bước nào quá rắc rối nên bạn không cần phải lo lắng đâu.

Lưu ý khi lấy mật khẩu chuyển tiền Mobi

Cho dù là bạn chọn lấy mật khẩu chuyển tiền Mobi theo cách nào, để các thao tác, giao dịch diễn ra thành công tốt đẹp, bạn cần phải lưu ý một số điều sau đây:

  • Các thông tin mà bạn cung cấp khi lấy mật khẩu phải chuẩn, chính chủ đúng với những thông tin bạn đăng ký khi làm sim. Nếu thông tin không trùng khớp sẽ không thể lấy được mật khẩu.
  • Khi đã lấy được mật khẩu chuyển tiền từ nhà mạng, bạn hoàn toàn có thể đổi bằng mật khẩu khác theo ý thích. Cú pháp đổi mật khẩu là: *118*mật khẩu cũ*mật khẩu mới*mật khẩu mới# và nhấn gọi. Tốt nhất nên đổi mật khẩu nào gắn liền với bạn dễ nhớ, đừng đổi mật khẩu quá khó phức tạp không nhớ được là lại gây khó khăn cho giao dịch chuyển tiền sau này.

Như vậy, ở bài viết trên chúng tôi đã chia sẻ đến bạn chi tiết các cách lấy mật khẩu chuyển tiền Mobi đơn giản mà nhanh chóng. Hy vọng rằng có thể giúp ích được cho bạn. Chúc bạn thực hiện giao dịch chuyển tiền thành công. Nếu như bạn còn câu hỏi thắc mắc nào liên quan, hãy để lại bình luận ở dưới bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp trong thời gian sớm nhất.

Rate this post
Share this article
Shareable URL
Prev Post

Cách hủy gói D10

Next Post

Tra cứu số điện thoại gọi đến máy bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Read next

Sim trắng là gì

Sim trắng là thuật ngữ được sử dụng nhiều trong thế giới sim số. Song rất nhiều người vẫn chưa biết rõ sim trắng…
sim trắng là gì

Sim trả trước là gì

Với những ai đang sử dụng điện thoại di động thì chắc hẳn đã không còn quá xa lạ với sim trả trước hay trả sau.…
sim trả trước là gì

Số seri là gì

Trong cuộc sống hằng ngày không khó để bạn bắt gặp cụm từ số seri ở nhiều nơi như trên hàng hóa, mã cào số điện…
số seri là gì