Cách hủy gói D10

cách hủy gói d10

D10 là gói dịch vụ Mobifone được nhiều thuê bao đăng ký nhiều nhất để sử dụng hiện nay. Với gói dịch vụ này bạn có ngay 1.5GB mỗi ngày để truy cập Internet với cước phí chỉ 10.000 đồng. Song trong một số trường hợp bạn muốn chuyển đổi gói cước để sử dụng với các ưu đãi hấp dẫn hơn thì lúc này bạn cần hủy gói. Vậy cách hủy gói D10 Mobifone được áp dụng như thế nào?

Cách hủy gói D10 Mobifone

Trên thực tế cách hủy gói d10 mobifone cũng đơn giản tương tự như lúc bạn đăng ký gói cước vậy. Chưa đầy đến 2 phút mọi thao tác và lệnh hủy gói cước của bạn sẽ áp dụng thành công. Song để giúp những “tân binh chân ướt chân ráo” mới sử dụng gói cước này dưới đây là một số cách hủy gói D10 thông dụng bạn hãy áp dụng.

cách hủy gói d10
Thực tế cách hủy gói D10 rất đơn giản với nhiều cách thức khác nhau

 Hủy gia hạn gói D10 Mobi

Hủy gia hạn gói D10 là giúp bạn hủy gói cước nhưng vẫn bảo lưu được số dung lượng data đang sử dụng. Cách này áp dụng khi bạn muốn không để nhà mạng tự động gia hạn gói cước làm ảnh hưởng đến quá trình sử dụng của bạn. Vậy nếu bạn muốn hủy gói gia hạn chỉ cần áp dụng như sau:

 • Bước 1: Bạn mở ứng dụng tin nhắn trên hệ thống điện thoại lên. Sau đó bạn click vào mục tạo mới tin nhắn.
 • Bước 2: Một khi hạng mục tin nhắn mới hiển thị bạn hãy nhập cú pháp hủy gói cược. Cú thể bạn soạn KGH D10 rồi gửi tới 999.
 • Bước 3: Ngay khi hủy thành công hệ thống sẽ gửi đến cho bạn một thông báo xác nhận bạn đã hủy gia hạn gói cước. Vậy là bạn có thể bảo lưu hoàn toàn data đang sử dụng mà không lo nhà mạng tự động gia hạn theo chu kỳ.

Lưu ý khi áp dụng cú pháp bạn cần chi trả cước phí tin nhắn. Trong đó, theo quy định tin nhắn SMS của bạn sẽ được tính là 200d/tin.

Hủy hoàn toàn gói D10 Mobi

Cách hủy gói D10 Mobi hoàn toàn được hiểu đơn giản là bạn không còn muốn sử dụng gói dịch vụ này nữa. Một khi áp dụng cách hủy gói D10 hoàn toàn đồng nghĩa với việc mọi data trong ưu đãi sẽ không còn tồn đọng lại. Tất cả dịch vụ được xóa triệt để về con số 0. Vậy nếu bạn muốn xóa hoàn toàn gói D10 này bạn có thể áp dụng theo các bước sau:

cách hủy gói d10 mobi
Muốn hủy gói cước bạn chỉ cần soạn HUY D10 gửi tới 999
 • Bước 1:  Bạn hãy truy cập vào ứng dụng tin nhắn và click vào soạn mới.
 • Bước 2: Bạn hãy nhập cú pháp HUY D10 sau đó gửi đến số tổng đài 999.
 • Bước 3: Tiếp tục bạn soạn thêm cú pháp là Y gửi đến 999
 • Bước 4: Chỉ trong vòng chưa đầy 1 phút hệ thống nhà mạng sẽ gửi đến bạn thông báo xác nhận hủy gói cước thành công.

Ngoài cách gợi ý trên bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp đến tổng đài nhà mạng Mobifone. Chỉ cần bạn liên hệ qua số 9090 hoặc là 18001090 để được hỗ trợ. Nhân viên nhà mạng sẽ giúp bạn trực tiếp hủy gói cược thành công mà không lo sai cú pháp hay sai tin nhắn gì. Mọi thao tác áp dụng đảm bảo nhanh chóng và chính xác. Dù bạn liên hệ vào thời gian nào, địa điểm ra sao nhân viên Mobifone vẫn hỗ trợ tận tình cho bạn.

Những lưu ý khi hủy gói D10 Mobi

Mặc dù cách hủy gói D10 cơ bản bạn đã có được cho mình thông tin hữu ích ở trên. Tuy nhiên bên cạnh đó bạn cũng nên bỏ túi thêm cho mình một vài lưu ý thiết yếu khi hủy gói dịch vụ này của Mobifone. Việc tìm hiểu các lưu ý sẽ giúp bạn có được cái nhìn tổng thể và hạn chế tối đa những sai lầm xảy ra. Trong đó điển hình là:

cách hủy gói d10 mobifone
Đừng quên bỏ túi thêm các lưu ý liên quan khác
 • Khi hủy trực tiếp gói cước hệ thống sẽ không bao lưu data còn lại. Do đó bạn cần kiểm tra số lượng data còn dư trước khi hủy để tránh lãng phí. Cách kiểm tra là bạn soạn theo cú pháp KT DATA gửi tới số 999.
 • Nếu như phát sinh truy cập data thì cước phát sinh sau khi hủy gói sẽ là 75đ/50kb. Mức phát sinh này sẽ gia tăng rất nhanh nên bạn hãy tắt dữ liệu mạng một khi không có nhu cầu truy cập. Mặt khác để tiết kiệm hơn bạn có thể đăng ký các gói data 3G.4G ưu đãi khác sao cho phù hợp nhu cầu.
 • Một khi hủy gói D10 của nhà mạng Mobifone bạn hoàn toàn có thể đăng ký được tất cả các gói 3G/4G Mobi khác.
 • Trong trường hợp bạn chỉ hủy chức năng gia hạn thì nhớ:
  • Hủy gia hạn bạn vẫn sử dụng được data tới cuối chu kỳ
  • Khi chưa hết chu kỳ gói cược bạn không được tham gia bất kỳ một gói dịch vụ 3G/4G nào khác

Kết luận

Vừa rồi là những chia sẻ cơ bản về các lưu ý cũng như cách hủy gói D10 của nhà mạng Mobifone. Có thể thấy cách thức hủy gói cước này quả thực không hề phức tạp và khó khăn đúng không nào. Mong rằng thông qua hướng dẫn ở trên bạn sẽ áp dụng thành công. Ngoài ra nếu bạn còn cần tư vấn bất kỳ vấn đề gì có thể liên hệ https://dichvu3g.com để được hỗ trợ.

Rate this post
Share this article
Shareable URL
Prev Post

Cách đăng ký gọi nội mạng Mobi

Next Post

Cách lấy mật khẩu chuyển tiền mobi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Read next

Gói HD70 Mobifone

Nhà mạng Mobifone sở hữu bộ sưu tập các gói cước hấp dẫn và tiện lợi, mang đến cho người dùng những trải nghiệm…
gói hd70 mobifone

Cách mở khóa sim mobifone

Sim Mobifone bị khóa xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau làm việc liên lạc kết nối của bạn bị ngăn cản. Đây…
cách mở khóa sim mobifone