Mua sim vinaphone ở đâu

mua sim vinaphone ở đâu

Mua sim Vinaphone để sử dụng là lựa chọn của rất nhiều người dùng hiện nay. Tuy nhiên mua sim Vinaphone ở đâu hay giá sim bán bao nhiêu không phải ai cũng biết. Vậy bạn thì sao? Nếu bạn cũng đang có ý định mua sim Vinaphone sử dụng hãy chủ động tìm hiểu thông tin được dichvu3g.com bật mí sau đây.

Giá sim vinaphone bình thường

Tìm hiểu giá sim Vinaphone sẽ giúp bạn tính toán chủ động về chi phí và chuẩn bị đầy đủ. Song trên thực tế hiện nay rất khó để xác định chính xác giá sim Vinaphone bao nhiêu. Bởi vì sim Vinaphone cũng giống các nhà mạng khác có nhiều mức giá.

giá sim vinaphone bình thường
Giá sim Vinaphone bình thường

Theo đó khi mua sim Vinaphone bạn phải xác định mua loại sim nào. Bạn muốn mua sim Vinaphone trả trước, trả sau hay sim ezcom. Đặc biệt bạn mua sim Vinaphone ở đâu cũng là yếu tố sẽ ảnh hưởng đến mức giá. Tuy nhiên nhìn chung bạn có thể tin rằng giá sim Vinaphone bình thường không quá cao. Với tư cách khách hàng bạn có thể bỏ ra khoản chi phí từ 35.000đ – 200.000đ là có thể sở hữu sim Vinaphone để sử dụng.

Tốt nhất bạn nên tìm cho mình địa chỉ bán sim Vinaphone uy tín để ghé mua. Khi đó bạn có thể trao đổi trực tiếp với bộ phận CSKH Vinaphone và nhận về báo giá sim chính xác.

Mua sim vinaphone ở đâu?

Khi bạn là khách hàng thì việc tìm kiếm địa chỉ mua sim Vinaphone rất cần thiết, quan trọng. Trong đó với thị trường hiện nay sẽ không khó để bạn tìm nơi bán sim Vinaphone. Không phân biệt bạn ở đâu cũng đều có thể tìm đến các cửa hàng, điểm giao dịch của Vinaphone trên mọi miền đất nước. Tại đây bạn có thể trực tiếp mua sim Vinaphone và làm thủ tục đăng ký sim chính chủ cũng như các dịch vụ khác của nhà mạng.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm đến các địa lý phân phối của Vinaphone. Hoặc thậm chí hiện nay bạn còn có thể mua sim Vinaphone ở các cá nhân bán lẻ. Điều quan trọng là bạn hãy chủ động tra cứu thông tin về cửa càng, đại lý hay phòng giao dịch của Vinaphone gần nhất. Đồng thời bạn nên nắm bắt lịch làm việc của Vinaphone để chủ động ghé đến. Bởi vì thực tế ở mỗi tỉnh thành thì chi nhánh, cửa hàng Vinaphone sẽ có lịch làm việc không giống nhau.  

mua sim vinaphone ở đâu
Mua sim Vinaphone ở đâu?

Hướng dẫn mua sim vinaphone trực tuyến tại nhà

Mua sim Vinaphone ở đâu? Trên thực tế bạn có thể lựa chọn cách mua sim online trực tuyến tại nhà. Đây là cách mua sim Vinaphone đơn giản, siêu dễ. Vậy bạn có thể mua sim như thế nào? Chỉ cần bạn tiến hành các thao tác mua sim Vinaphone tại hệ thống của nhà mạng. Cụ thể:

 • Đầu tiên, bạn cần truy cập vào link https://shop.vnpt.vn/
 • Ngay lập tức bạn sẽ được chuyển hướng đến trang chủ. Lúc này bạn nhấn chọn mục di động hiển thị trên trang chủ để mua sim Vinaphone số đẹp/sim số thường. Còn nếu bạn có nhu cầu mua sim kèm gói cước như FCLUB, TD49,…hãy nhấn chọn mục sim kèm gói.
 • Tiếp tục bạn nhập số điện thoại bạn muốn sở hữu theo hướng dẫn của hệ thống. Ví dụ:
 • Nhập *123 khi cần tìm các số có đuôi là 123
 • Nhập 123* khi bạn cần tìm số Vinaphone có đuôi bất kỳ
 • Sau khi tìm được sim số Vinaphone trên hệ thống nhà mạng đang cung cấp bạn nhấn mục mua ngay bên cạnh số điện thoại muốn mua. Khi đó những điều khoản, cam kết sẽ được hệ thống hiển thị và bạn cần nhấn xác nhận.
 • Ngay lập tức form mẫu mua sim xuất hiện, bạn hãy nhập thông tin nhận sim. Đồng thời chọn gói cước đi kèm. Bao gồm:
 • Họ tên
 • Số điện thoại liên hệ
 • Địa chỉ
 • Hình thức nhận hàng
 • Chọn gói cước
 • Sau đó bạn nhấn tiếp tục và chọn thanh toán

Như vậy tổng đài Vinaphone sẽ gửi mã xác nhận về SĐT. Bạn cần lấy mã để xác nhận.

mua sim vinaphone online
Mua sim Vinaphone online

Giá mua sim online Vinaphone là bao nhiêu?

Giá mua sim online Vinaphone sẽ được tính bao gồm giá sim và chi phí giao sim. Đồng thời nếu bạn đăng ký gói cước của Vinaphone sẽ phải chi trả thêm cước phí. Trong đó chi phí sim sẽ khoảng từ 35.000 – 200.000 VNĐ. Còn phí giao hàng sẽ tùy vào vị trí vận chuyển.

Lưu ý để mua sim vinaphone online trực tuyến thành công

Mua sim Vinaphone trực tuyến đơn giản nhưng để thành công sở hữu sim về tay bạn hãy lưu ý các vấn đề sau:

 • Trong quá trình nhập thông tin mua sim trên hệ thống bạn chỉ có tối đa 20 phút để thực hiện. Nếu quá thời gian quy định thì hệ thống của Vinaphone sẽ tự động đóng lại. Lúc này nếu bạn muốn mua sim Vinaphone sẽ phải tiến hành lại từ đầu.
 • Khi nhập số điện thoại để tìm kiếm sim số theo yêu cầu trên hệ thống có thể SĐT đó không xuất hiện. Biểu hiện là số hiển thị nhưng không có mua mua ngay. Nguyên nhân là do sim điện thoại bạn chọn đã được người dùng khác sử dụng.

Kết luận

Qua góc thông tin hy vọng bạn đã xác định được giá bán và biết mua sim Vinaphone ở đâu. Chúng tôi tin rằng trở thành người dùng của Vinaphone bạn sẽ có được nhiều trải nghiệm tốt. Tuy nhiên nếu bạn muốn cập nhật thêm thông tin về sim, dịch vụ của Vinaphone hãy truy cập https://dichvu3g.com/.

Rate this post
Share this article
Shareable URL
Prev Post

Chặn cuộc gọi ngoài danh bạ vinaphone

Next Post

Huỷ nhạc chờ vinaphone

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Read next

Gói VD89 của Vinaphone

Vinaphone vốn là một trong những nhà mạng lớn tại Việt Nam, thu hút số lượng lớn người sử dụng. Tại đây luôn có…
gói vd89 của vinaphone