Esim vinaphone cho Apple Watch

cần thỏa mãn điều kiện khi sử dụng esim cho apple watch

Kích hoạt eSim Vinaphone cho Apple Watch cụ thể như thế nào? Đây ắt hẳn là một trong những thắc mắc chung của đông đảo khách hàng khi sử dụng Apple Watch. Thấu hiểu được điều này vậy nên sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn cách kết nối sim eSim vào Apple Watch hiệu quả. Bạn hãy cùng tìm hiểu chi tiết để bỏ túi cho mình thông tin hữu ích.

Điều kiện để sử dụng eSim cho Apple Watch

Kích hoạt eSim Vinaphone cho Apple Watch hiệu quả không quá khó khăn. Tuy nhiên muốn kích hoạt thành công trước tiên bạn cần phải đáp ứng đầy đủ điều kiện đề ra. Đây là việc bắt buộc mà bạn phải tìm hiểu kỹ càng cho mình nếu không thì xôi hỏng bỏng không. Vậy liệu điều kiện để sử dụng eSim cho Apple Watch cụ thể như thế nào? Về cơ bản các điều kiện A – Z cần và đủ là:

cần thỏa mãn điều kiện khi sử dụng esim cho apple watch
Cần thỏa mãn điều kiện khi sử dụng eSim cho Apple Watch
 • eSim đã được đăng ký hoạt động 2 chiều nhà mạng Vinaphone. Thuê bao vẫn hoạt động bình thường mà không bị chặn 1 chiều hoặc 2 chiều.
 • Đồng hồ thông minh Apple Watch phải thuộc dòng thuộc Apple Watch Series 3 trở lên. Cụ thể là bản GPS + Cellular và hệ điều hành phải là WatchOS 6.1.1 trở lên.
 • Apple Watch phải được hỗ trợ băng tần 3G:2100 MHz, 900 MHz hoặc băng tần 4G:1800 MHz.
 • Dòng điện thoại sử dụng để kết nối cùng đồng hồ Apple Watch thông qua eSim phải là dòng iphone 6S trở về sau. Hơn nữa thiết bị còn phải chạy hệ điều hành IOS 13.3 trở lên.

Cách kích hoạt eSim cho Apple Watch

Để kích hoạt eSim Vinaphone cho Apple Watch làm thế nào? Về vấn đề này thực tế đòi hỏi bạn cần tìm hiểu nhiều điều vì rất dễ bị nhầm lẫn. Trong đó muốn kích hoạt thành công bạn cần tuân thủ 2 công đoạn chính sau đây:

Ghép nối thiết bị

Trước tiên bạn cần kết nối Apple Watch LTE với iPhone. Để ghép thiết bị bạn nhấn giữ nút sườn trên Apple Watch cho tới khi nhìn thấy logo hình trái táo khuyết xuất hiện.

nhấn nút nguồn
Nhấn nút nguồn

Sau đó bạn di chuyển iPhone lại gần Apple Watch cho tới khi màn hình ghép đôi bắt đầu xuất hiện trên iPhone. Lúc này bạn click vào nút “tiếp tục” là hoàn tất.

ghép đôi
Ghép đôi

Ngoài ra bạn cũng có thể mở ứng dụng Apple Watch trên iPhone của mình và chọn “ghép đôi đồng hồ mới”. Một thông báo yêu cầu bạn đeo và giữ Apple Watch hướng vào Camera của iPhone. Lúc này bạn hãy đặt sao cho đồng hồ thông minh của mình xuất hiện trong ống kính ứng dụng Apple Watch trên iPhone. CHỉ cần như vậy 2 thiết bị này cũng sẽ tự động ghép đôi với nhau thành công.

có thể ghép đôi trên ứng dụng apple watch iphone
Có thể ghép đôi trên ứng dụng Apple Watch iPhone

Kích hoạt eSim Vinaphone cho Apple Watch

Một khi hoàn tất việc kết nối bây giờ bạn có thể đăng ký kích hoạt eSim Vinaphone cho Apple Watch của mình. Chi tiết cách thức kích hoạt bạn có thể áp dụng theo các bước được hướng dẫn chi tiết ngay sau đây:

 • Bước 1: Bạn hãy khởi chạy Apple Watch trên iPhone
 • Bước 2: Tại giao diện chính của ứng dụng bạn vào mục My Watch rồi click vào “di động”. Thư mục mở ra bạn di chuyển và bấm chọn vào “thiết lập di động”.
 • Bước 3: Tại đây sẽ hiển thị ra một form thông tin hình thành, bạn hãy điền đầy đủ nội dung yêu cầu để đăng ký eSim Vinaphone. Sau đó bạn hãy click vào “đăng nhập”.
 • Bước 4: Để đăng ký sử dụng eSim cho Apple Watch tại mục giao diện bạn chọn “đăng ký của bạn” và chọn “đồng ý”.
 • Bước 5: Bạn tiếp tục nhấn vào “đồng ý” để chấp thuận các điều khoản sử dụng
 • Bước 6: Cuối cùng bạn nhấn và nút “đóng lại” là hoàn thành.
esim vinaphone cho apple watch
Đăng ký thành công eSim Vinaphone cho Apple Watch

Ngay khi hoàn tất quá trình bạn sẽ nhận được thông báo chứng nhận rằng đã đăng ký kích hoạt thành công eSim trên Apple Watch. Lúc này hệ thống sẽ xuất hiện biểu tượng di động hiển thị màu xanh lá cây.

Trường hợp bạn không thể thực hiện được thì đừng vội thiết lập gì. Thay vào đó hãy đến trực tiếp cửa hàng Vinaphone để được hỗ trợ.

Tính năng khi dùng eSim trên Apple Watch

Về cơ bản cách kích hoạt eSim Vinaphone cho Apple Watch bạn đã nắm rõ cho mình. Tuy nhiên bên cạnh đó, bạn cũng có thể tham khảo thêm một số tính năng khi dùng eSim trên Apple Watch. Việc tìm hiểu kỹ càng sẽ giúp bạn bỏ túi cho mình thông nhiều thông tin và kinh nghiệm bổ ích khi sử dụng. Trong đó điển hình là:

 • Có thể sử dụng chung tài khoản data 3G hoặc 4G với sim chính trên điện thoại mỗi khi có kết nối Internet từ Apple Watch.
 • Thiết lập sẵn số điện thoại khẩn cấp để gọi cũng như nhắn tin cho người thân nhanh chóng một khi xảy ra sự cố.
 • Sử dụng cùng một số sim và chung tài khoản gói cước di động trên iPhone khi gọi điện mà không phải kết nối Bluetooth.
kích hoạt esim cho đồng hồ thông minh rất hữu ích
Kích hoạt eSim cho đồng hồ thông minh rất hữu ích

Một khi chính thức kích hoạt eSim Vinaphone cho Apple Watch đồng nghĩa với việc thiết bị sẽ hỗ trợ bạn nghe gọi độc lập với iPhone. Vì vậy bạn hãy thực hiện ngay theo hướng dẫn để có trải nghiệm tốt nhất trên chiếc đồng hồ Apple Watch thông minh của mình. Ngoài ra nếu bạn còn thắc mắc vấn đề gì liên quan hãy liên hệ với https://dichvu3g.com để được giải đáp tận tình nhất. 

Rate this post
Share this article
Shareable URL
Prev Post

Gói D2 Vinaphone

Next Post

Kiểm tra các dịch vụ đang sử dụng vina

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Read next

Cách cài nhạc chờ Vinaphone

Dịch vụ nhạc chờ của Vinaphone được nhiều người dùng ưa thích và lựa chọn đăng ký trải nghiệm. Vậy làm sao để có…
cách cài nhạc chờ vinaphone

Gói D2 Vinaphone

Nhà mạng Vinaphone hiện nay cung cấp rất nhiều loại gói cước mạng hấp dẫn đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách…
gói d2 vinaphone

Gói M0 Vinaphone

Gói cước M0 Vinaphone đang nhận được nhiều sự quan tâm của đông đảo khách hàng trong thời gian gần đây. Đặc biệt…
gói m0 vinaphone

Cách đăng ký gói fhappy

Gói fhappy Vinaphone là gói cước ưu đãi có giá siêu rẻ với 49.000đ. Chỉ cần đăng ký gói cược bạn sẽ có ngay 60GB…
cách đăng ký gói fhappy