Gói D2 Vinaphone

gói d2 vinaphone

Nhà mạng Vinaphone hiện nay cung cấp rất nhiều loại gói cước mạng hấp dẫn đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Trong đó gói cước D2 Vinaphone là gói cước 4G 1 ngày Vina được ưa chuộng nhất với lượt người đăng ký đông đảo. Vậy nếu bạn đang muốn tìm kiếm gói cước 4G Vina để đăng ký sử dụng thì gói D2 Vinaphone là lựa chọn lý tưởng nhất không nên bỏ lỡ.

Gói D2 Vinaphone dành cho đối tượng nào?

Gói D2 Vinaphone là gói cước data sử dụng trong ngày của nhà mạng Vinaphone. Gói cước được ưa chuộng với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Nổi bật nhất chính là ưu đãi 2GB dung lượng data tốc độ cao cho khách hàng đăng ký. Vì vậy rất thích hợp cho những người có nhu cầu muốn sử dụng internet tốc độ cao trong vòng 1 ngày một cách tiết kiệm. Qua đó giúp người dùng tha hồ lướt web, đọc báo, gọi thoại facebook, zalo,….

gói d2 vinaphone
Đối tượng thích hợp đăng ký gói D2 Vinaphone gồm những ai?

Nếu sử dụng hết dung lượng truy cập internet tốc độ cao thì có thể mua thêm để sử dụng. Số dung lượng data mua thêm hay còn gọi gọi là dung lượng data phát sinh sẽ tính theo quy định hiện hành của nhà mạng Vinaphone. Cước phí được tính cho 1 lần đăng ký là 10.000 VNĐ/lần.

Lựa chọn đăng ký gói cước này bạn hoàn toàn có thể sử dụng linh hoạt. Bạn có thể đăng ký và hủy đăng ký bất cứ lúc nào cảm thấy cần thiết. Điều tuyệt vời khác từ gói cước chính là có thể áp dụng cho mọi thuê bao của Vinaphone. Có nghĩa gói D2 Vinaphone phù hợp với tất cả mọi đối tượng khách hàng sử dụng thuê bao Vinaphone. Gói cước này cho phép khách hàng đăng ký thả ga mà không lo giới hạn đối tượng sử dụng.

Cách đăng ký gói D2 Vinaphone cho thuê bao trả trước

Gói D2 Vinaphone là lựa chọn phù hợp cho những khách hàng cần sử dụng mạng internet liên tục trong ngày để xử lý công việc hay giải trí khi không có kết nối wifi. Việc đăng ký gói D2 Vinaphone mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời cho người dùng mà không lo tốn kém. Vì vậy nếu bạn là khách hàng sử dụng thuê bao Vinaphone trả trước muốn đăng ký gói cước D2 Vinaphone thì chỉ cần thực hiện các bước đơn giản như sau là xong.

cách đăng ký gói d2 vinaphone
Hướng dẫn đăng ký gói D2 Vinaphone cho thuê bao trả sau
 • Bước 1: Tiến hành nạp tiền vào tài khoản thuê bao của mình với số tiền tương ứng 10.000 VNĐ.
 • Bước 2: Sau đó bạn truy cập trang web nhà mạng Vinaphone. Tiếp đến tìm kiếm mục gói cước D2 vinaphone.
 • Bước 3: Bạn click vào ô đăng ký ngay gói cước D2 Vinaphone
 • Bước 4: Hoàn thành các thông tin đăng ký gồm số điện thoại chính chủ. Sau đó, bạn tích vào ô tôi không phải là người máy và bấm mục tiếp tục. Lúc này hệ thống sẽ trả về máy cho bạn mã xác nhận đăng ký gói cước.
 • Bước 5: Bạn nhập mã xác thực được nhà mạng cung cấp và bấm xác nhận để kết thúc quá trình đặt mua gói cước D2 vinaphone. Như vậy bạn đã có ngay dung lượng data lớn để trải nghiệm.

Cách đăng ký gói D2 Vinaphone cho thuê bao trả sau

Cách đăng ký gói D2 Vinaphone cho thuê bao trả sau cũng không có hề khó để thực hiện thành công. Bạn chỉ cần lưu ý sử dụng đúng cú pháp đăng ký gói D2 Vinaphone sẽ dễ dàng hoàn thành nhanh chóng. Cụ thể như:

Soạn cú pháp: DK D2 gửi về 888

Hoặc soạn cú pháp: D2 ON hoặc D2 gửi về 888

Mức phí đăng ký SMS gói cước D2 Vinaphone về 888 được miễn phí hoàn toàn. Cước phí gói cước 10.000 VNĐ sẽ được cộng vào hóa đơn cuối tháng. Mặc dù vậy, mức chi phí này hoàn toàn không quá đắt khi lựa chọn sử dụng.

đăng ký gói d2 vinaphone
Đăng ký D2 Vinaphone nhanh cho thuê bao trả sau

Khi sử dụng gói D2 Vinaphone cần lưu ý những gì?

Gói cước D2 Vinaphone sử dụng rất hữu ích cho người dùng. Nhưng trong quá trình sử dụng gói cước này bạn cần lưu ý một số điều cơ bản sau:

 • Chỉ sử dụng gói cước trong ngày. Thời gian sử dụng gói cước là 24 giờ được tính từ thời điểm đăng ký thành công. Riêng thuê bao trả sau, hiệu lực gói cước đến 23h59’59” ngày cuối cùng của tháng.
 • Dung lượng data sẽ bị mất sau 24 giờ sử dụng dù data được dùng hết hay không.
 • Gói cước sẽ tự động gia hạn ngày tiếp theo nếu bạn không chủ động hủy đăng ký.
 • Gói cước D2 Vinaphone không giới hạn số lần mua trong ngày. Trong trường hợp bạn đăng ký lại gói cước nhưng dung lượng của gói cũ vẫn còn thì dung lượng sẽ được cộng dồn, thời hạn sử dụng theo dõi đăng ký cuối cùng.

Cập nhật thêm cú pháp hỗ trợ khi sử dụng gói D2 Vinaphone

Bên cạnh nắm rõ các thông tin lưu ý để sử dụng gói D2 Vinaphone hiệu quả thì bạn cũng cần bỏ túi các cú pháp hỗ trợ khi sử dụng gói cước. Cụ thể như:

bỏ túi các cú pháp hỗ trợ khi dùng gói d2 vinaphone
Bỏ túi các cú pháp hỗ trợ khi dùng gói D2 Vinaphone
 • Cú pháp hủy gói cước D2 Vinaphone: Soạn HUY D2 gửi về 888. Cú pháp này có thể áp dụng khi bạn không muốn gia hạn đăng ký gói cước D2 Vinaphone. Cú pháp này được thực hiện hoàn toàn miễn phí.
 • Cú pháp kiểm tra dung lượng của gói D2 Vina: Soạn DATA rồi gửi về 888

Kết luận

Đăng ký gói D2 Vinaphone là lựa chọn tuyệt vời cho khách hàng muốn sử dụng mạng tần suất cao trong ngày với giá tiết kiệm. Vì vậy bạn hãy nhanh tay đăng ký ngay để tự mình trải nghiệm nhé. Ngoài ra bạn cũng có thể tìm hiểu thêm các thông tin liên quan khác tại https://dichvu3g.com/

Rate this post
Share this article
Shareable URL
Prev Post

Đăng ký sim chính chủ Vinaphone

Next Post

Esim vinaphone cho Apple Watch

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Read next

Esim vinaphone cho Apple Watch

Kích hoạt eSim Vinaphone cho Apple Watch cụ thể như thế nào? Đây ắt hẳn là một trong những thắc mắc chung của…
cần thỏa mãn điều kiện khi sử dụng esim cho apple watch

Gói Big90 Vinaphone

Vinaphone liên tục tung ra các gói chương trình ưu đãi dành cho khách hàng của mình. Và một trong những gói ưu…
gói big90 vinaphone

C89 Vinaphone

Sử dụng gói C89 Vinaphone đem đến rất nhiều ưu đãi tuyệt vời. Hiện nay thì gói cước C89 là một trong những gói…
c89 vinaphone