Gói VD89 của Vinaphone

gói vd89 của vinaphone

Vinaphone vốn là một trong những nhà mạng lớn tại Việt Nam, thu hút số lượng lớn người sử dụng. Tại đây luôn có những gói cước data tốc độ cao ăn khách, chẳng hạn như VD89 đang nhận được nhiều sự quan tâm hiện nay. Bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ về gói VD89 của Vinaphone, hy vọng sẽ giúp bạn nắm bắt và đăng ký sử dụng thành công nhé!

Thông tin gói VD89 của Vinaphone

gói vd89 của vinaphone
Gói VD89 của Vinaphone là gì?

VD89 không chỉ đơn giản là gói cước truy cập internet tốc độ cao, mà còn kèm theo nhiều ưu đãi cực hot. Vì thế mà đây là một trong những sản phẩm gói cước hấp dẫn và ăn khách nhất tại nhà mạng Vinaphone. Một số thông tin cơ bản về gói VD89 của Vinaphone như sau:

 • Tên gói cước: VD89
 • Dung lượng truy cập: 60GB tháng, 2GB/ngày
 • Hạn sử dụng: trong vòng 30 ngày kể từ ngày đăng ký gói cước thành công
 • Cước phí gói VD89 của Vinaphone: 89.000 đồng/tháng
 • Thời gian bắt đầu áp dụng: 21/9/2017
 • Thời gian kết thúc: chưa có thông báo kết thúc chương trình gói cước
 • Đối tượng áp dụng: dành cho tất cả các thuê bao mạng Vinaphone hòa mạng mới từ ngày bắt đầu gói cước.

Với gói VD89 của Vinaphone, người dùng sẽ không cần lo lắng về dung lượng truy cập, cước phí gọi kể cả nội mạng và ngoại mạng hàng tháng. Truy cập thả ga không lo về giá chỉ với 89.000 đồng/tháng, hầu hết người dùng đều ưu tiên lựa chọn.

Cách đăng ký gói VD89 của Vinaphone

cách đăng ký gói vd89 của vinaphone
Cách đăng ký gói VD89 của Vinaphone cực đơn giản

Cú pháp đăng ký gói VD89 của Vinaphone cụ thể như sau: soạn tin nhắn DV VD89 gửi đến 1543. Sau khi gửi tin nhắn thành công, hệ thống nhà mạng sẽ nhanh chóng phản hồi tin nhắn lập tức. Trường hợp đăng ký thành công, tin nhắn sẽ kèm theo các thông tin của gói cước như về lượng data, thời hạn sử dụng.

Trường hợp lỗi chưa thể đăng ký, nhà mạng sẽ phản hồi với lý do cụ thể để người dùng khắc phục. Chẳng hạn như việc thuê bao không đủ phí để chi trả ngay lúc đó, thuê bao đang bị khóa không thể gửi tin nhắn,… Đều là những lý do có thể khắc phục ngay, sau đó chỉ cần thực hiện lại cú pháp đăng ký là đã có thể sử dụng.

Sau khi đăng ký gói cước thành công, người dùng cần thiết khởi động lại thiết bị, điều này sẽ giúp thuê bao có thể cập nhật dữ liệu dung lượng data, sẵn sàng để sử dụng. Như thế là bạn đã có thể bắt đầu truy cập internet thả ga với gói cước VD89 vừa mới đăng ký.

Hướng dẫn sử dụng gói cước VD89 Vinaphone

cú pháp đăng ký gói vd89 của vinaphone
Thả ga tận hưởng những ưu đãi đặc sắc với VD89 Vinaphone

Bên cạnh dữ liệu truy cập mạng, thuê bao khi đăng ký thành công gói cước VD89  của Vinaphone  sẽ còn được hưởng nhiều ưu đãi cực hấp dẫn. Cụ thể như sau:

Ưu đãi data  4G Vinaphone

Theo đó, thuê bao sẽ được hưởng ưu đãi data 4G như sau:

 • Khách hàng được sử dụng miễn phí 60GB data 3G Vinaphone/4G trên thiết bị di động, trung bình 2GB data tốc độ cao sẽ được nạp sẵn vào thuê bao mỗi ngày.
 • Sau 0H mỗi ngày, dữ liệu data sẽ được làm mới với 2GB, dung lượng tồn lại ngày hôm trước sẽ không được tính cộng dồn cho ngày hôm sau.
 • Trường hợp người dùng đã sử dụng hết 2GB tốc độ cao, thuê bao sẽ thông báo và ngắt kết nối truy cập internet nhằm đảm bảo không phát sinh thêm cước phí khi chưa được đồng ý.

Ưu đãi gọi thoại

Theo đó, thuê bao sẽ còn được hưởng thêm các ưu đãi gọi thoại, giúp người dùng có thể thả ga sử dụng. Cũng bởi các ưu đãi đi kèm cực hấp dẫn mà gói cước VD89 Vinaphone được ưa chuộng cùng mức phí cực kỳ phù hợp. Các ưu đãi gọi thoại mà người dùng có thể sử dụng như sau:

 • Người dùng có thể thực hiện các cuộc gọi nội mạng Vinaphone trong khoảng thời gian dưới 20 phút hoàn toàn miễn phí, đặc biệt là không bị giới hạn số lần thực hiện trong suốt thời hạn của gói cước.
 • Người dùng được thực hiện 50 phút gọi các mạng di động ngoại trong phạm vi trong nước và không giới hạn về số phút mỗi lần gọi.
 • Người dùng khi đã sử dụng hết các ưu đãi gọi thoại trên đây sẽ áp dụng lại mức giá cước phí gọi hiện hành tại nhà mạng Vinaphone.

Bên cạnh đó, người dùng còn có thể đăng ký các gói cước cực hấp dẫn khác tại nhà mạng Vinaphone như:

 • Gói cước Max100 với ưu đãi 30GB sử dụng trong vòng 30 ngày, cú pháp đăng ký bao gồm: DV MAX100 gửi 1543, giá cước phí là 100.000 đồng/30 ngày.
 • Gói cước MAX200 với ưu đãi 60GB sử dụng trong vòng 30 ngày, cú pháp đăng ký bao gồm: DV MAX200 gửi 1543, giá cước phí là 200.000 đồng/30 ngày.
 • Gói cước MAX300 với ưu đãi 100GB sử dụng trong vòng 30 ngày, cú pháp đăng ký bao gồm: DV MAX300 gửi 1543, giá cước phí là 300.000 đồng/30 ngày.

Lời kết,

Trên đây là những thông tin về gói VD89 của Vinaphone mà chúng tôi muốn chia sẻ, mòng rằng chúng đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc về chủ đề này. Có thể thấy đây là một trong những sản phẩm data tốc độ cao được săn đón nhiều nhất hiện nay, nhanh tay đăng ký để không bỏ lỡ những ưu đãi cực hấp dẫn đang diễn ra nhé!

Rate this post
Share this article
Shareable URL
Prev Post

Gói Max100 Vinaphone

Next Post

Cách mở khóa sim mobifone

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Read next

Cách kích hoạt sim vina

Kích hoạt sim Vina là việc bắt buộc bạn phải thực hiện khi vừa mới mua một chiếc sim Vina mới. Vậy kích hoạt sim…
cách kích hoạt sim vina

Gói Big90 Vinaphone

Vinaphone liên tục tung ra các gói chương trình ưu đãi dành cho khách hàng của mình. Và một trong những gói ưu…
gói big90 vinaphone

Mua sim vinaphone ở đâu

Mua sim Vinaphone để sử dụng là lựa chọn của rất nhiều người dùng hiện nay. Tuy nhiên mua sim Vinaphone ở đâu…
mua sim vinaphone ở đâu